Chỉ có thể là Red Velvet, lên sân khấu nhận giải mà quên mang cúp về nhà

Chỉ có thể là Red Velvet, lên sân khấu nhận giải mà quên mang cúp về nhà
HHT - Thế này thì Red Velvet chính thức gia nhập hội não cá vàng dành cho người hay quên được rồi đó.

Dù lễ trao giải Korea Popular Music Awards (KPMA) đã diễn ra được vài ngày, nhưng khán giả vẫn không khỏi bật cười vì sự cố mà Red Velvet gặp phải. Nhóm nữ nhà SM Ent năm nay không tham dự nhiều lễ trao giải, nhưng đã xuất hiện thì sẽ tạo ngay kỷ niệm khó phai.

Chỉ có thể là Red Velvet, lên sân khấu nhận giải mà quên mang cúp về nhà ảnh 1

Chuyện là vào nửa cuối chương trình, Red Velvet được trao giải thưởng Bonsang và như mọi khi, các thành viên đã có bài phát biểu cảm ơn mọi người, đặc biệt là các fan đã nhiệt tình cổ vũ để nhóm có một năm thành công. Nhưng sau bài tâm sự tình cảm đầy xúc động, thì các cô gái bèn lần lượt bước xuống sân khấu, quên mất chiếc cúp vẫn đang nằm trên bục trao giải.

Chỉ có thể là Red Velvet, lên sân khấu nhận giải mà quên mang cúp về nhà ảnh 2

Trưởng nhóm Irene đã kịp thời phát hiện ra sự cố này, nhanh chóng quay lại sân khấu để cầm lấy cúp mang về. Nhưng em út Yeri cũng sực nhớ ra chiếc cúp, cũng quay lại bục trao giải, nhưng lại cầm nhầm chiếc cúp dành cho TWICE, vì hôm đó TWICE không có mặt nên cúp vẫn để nguyên. Rất may là Seulgi nhanh trí phát hiện Yeri ôm nhầm cúp, nên đã nhắc cô em trả cúp về chỗ cũ.

Ngượng quá đi thôi.

Sau sự cố này, khi Red Velvet lên sân khấu nhận giải thưởng thứ hai, thì Seulgi đã thay mặt cả nhóm kiểm tra cúp rất kỹ càng, đảm bảo không ôm nhầm cúp của người khác nữa. Còn khán giả dĩ nhiên không khỏi phì cười trước tình huống quên cúp của Red Velvet, cho thấy các cô gái cũng có những khoảnh khắc “não cá vàng” như chúng ta thôi mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.