Chỉ có thể là RM, quên kéo khóa quần khi biểu diễn mà còn khoe chiến tích

Chỉ có thể là RM, quên kéo khóa quần khi biểu diễn mà còn khoe chiến tích
HHT - Có lẽ nào RM chưa từng gặp sự cố này bao giờ, nên phải khoe luôn và ngay mới được.

Sau khi xem đi xem lại các video ghi lại lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28, thì các thánh soi đã phát hiện ra một chuyện cực hay ho liên quan đến trưởng nhóm RM của BTS. Dù sự cố này diễn ra trong nháy mắt, nhưng cũng không thể qua được mắt các fan.

Chỉ có thể là RM, quên kéo khóa quần khi biểu diễn mà còn khoe chiến tích ảnh 1

Chuyện là khi BTS đang say sưa biểu diễn hai ca khúc Fake LoveIdol, thì RM bỗng dưng phát hiện ra trang phục của mình có chuyện. Đó là không biết tại sao RM lại quên kéo khóa quần. Khổ một nỗi khi này, RM đang trình diễn đến phần cao trào, bao nhiêu ống kính máy quay soi vào. Thế mà anh chàng đã cực bình tĩnh giải quyết mọi chuyện.

RM xử lý cực khéo léo

RM vẫn biểu diễn tiếp, và kín đáo kéo khóa lên, như thể đây chỉ là một động tác vũ đạo chứ chẳng phải là xử lý sự cố đâu. Khuôn mặt RM vẫn tập trung và tươi tắn như thường, càng khiến khán giả nể phục trình giải quyết rắc rối của anh chàng hơn.

Sau đó phải khoe ngay chiến tích với đồng đội

Bất ngờ hơn nữa, cứ tưởng RM quyết định đào sâu chôn chặt chuyện này với phương châm “không nói ra thì không ai biết”. Đâu có ngờ ngay sau đó, anh chàng đã hồn nhiên kể lại với hai đồng đội JinSuga, hào hứng đến mức làm động tác mô tả lại nữa cơ. Nhìn RM sôi nổi khoe chiến tích, ARMY chỉ còn biết phì cười vì tính cách lầy lội của anh chàng. “RM còn không thể chờ nổi đến khi vào hậu trường, kể ngay trên sân khấu kia kìa”, “Nhìn là thấy JinSuga đang thán phục hành động chuyên nghiệp của RM rồi”, “Buồn cười quá, lại còn tự đi khoe ra nữa”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm