Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người khác hẳn chỉ muốn đào sâu chôn chặt khoảnh khắc này vì quá xấu hổ nhưng Rosé BLACKPINK thì lại tạo thành kỷ lục đáng nể.  

Bốn tháng trước, Rosé làm nhiều người bất ngờ khi mở tài khoản TikTok với tài khoản giống như Instagram. Có lẽ vì sợ BLINKs không tin mình là Rosé chính chủ nên cô đăng tải một video giới thiệu “Xin chào, đây là kênh TikTok thật của tui đó nha” và sau đó trượt chân ngã đánh rầm.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 1

Video mở hàng TikTok của Rosé

Video này được quay khi Rosé quảng bá ca khúc On The Ground (Trên mặt đất) trong chương trình âm nhạc hằng tuần nên nhiều netizen nói vui rằng Rosé tả thực bài hát của mình luôn, tên bài làm sao thì diễn tả y hệt. Đây đúng là video mở hàng độc đáo nhất TikTok nên netizen vô cùng thích thú, xem đi xem lại và đến bây giờ thì đã cán mốc... 100 triệu lượt xem, một thành tích cực kỳ đáng nể với tân binh gia nhập TikTok.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 2

Các video của Rosé đều có lượt xem đáng nể

Đến thời điểm này, Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK gia nhập TikTok nhưng hơn một tháng rồi cũng chưa cập nhật video nào mới. Ấy thế mà Rosé đang là idol K-Pop có tài khoản TikTok nhiều người theo dõi nhất với 15,5 triệu. Riêng video lỡ chân trượt ngã cũng đang nắm giữ hai kỷ lục: Nữ idol K-Pop có video nhiều lượt xem nhất, video của idol K-Pop có nhiều lượt like nhất trên TikTok.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 3

Video này giúp Rosé lập nhiều kỷ lục

Giờ thì netizen chỉ mong Rosé sớm đăng tải video mới và rủ rê cả Jisoo, Jennie và Lisa làm TikToker giống mình. Khi ấy thì các cô gái BLACKPINK lại nhanh chóng khuấy đảo thế giới TikTok ngay thôi.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".