Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người khác hẳn chỉ muốn đào sâu chôn chặt khoảnh khắc này vì quá xấu hổ nhưng Rosé BLACKPINK thì lại tạo thành kỷ lục đáng nể.  

Bốn tháng trước, Rosé làm nhiều người bất ngờ khi mở tài khoản TikTok với tài khoản giống như Instagram. Có lẽ vì sợ BLINKs không tin mình là Rosé chính chủ nên cô đăng tải một video giới thiệu “Xin chào, đây là kênh TikTok thật của tui đó nha” và sau đó trượt chân ngã đánh rầm.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 1

Video mở hàng TikTok của Rosé

Video này được quay khi Rosé quảng bá ca khúc On The Ground (Trên mặt đất) trong chương trình âm nhạc hằng tuần nên nhiều netizen nói vui rằng Rosé tả thực bài hát của mình luôn, tên bài làm sao thì diễn tả y hệt. Đây đúng là video mở hàng độc đáo nhất TikTok nên netizen vô cùng thích thú, xem đi xem lại và đến bây giờ thì đã cán mốc... 100 triệu lượt xem, một thành tích cực kỳ đáng nể với tân binh gia nhập TikTok.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 2

Các video của Rosé đều có lượt xem đáng nể

Đến thời điểm này, Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK gia nhập TikTok nhưng hơn một tháng rồi cũng chưa cập nhật video nào mới. Ấy thế mà Rosé đang là idol K-Pop có tài khoản TikTok nhiều người theo dõi nhất với 15,5 triệu. Riêng video lỡ chân trượt ngã cũng đang nắm giữ hai kỷ lục: Nữ idol K-Pop có video nhiều lượt xem nhất, video của idol K-Pop có nhiều lượt like nhất trên TikTok.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 3

Video này giúp Rosé lập nhiều kỷ lục

Giờ thì netizen chỉ mong Rosé sớm đăng tải video mới và rủ rê cả Jisoo, Jennie và Lisa làm TikToker giống mình. Khi ấy thì các cô gái BLACKPINK lại nhanh chóng khuấy đảo thế giới TikTok ngay thôi.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.