Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người khác hẳn chỉ muốn đào sâu chôn chặt khoảnh khắc này vì quá xấu hổ nhưng Rosé BLACKPINK thì lại tạo thành kỷ lục đáng nể.  

Bốn tháng trước, Rosé làm nhiều người bất ngờ khi mở tài khoản TikTok với tài khoản giống như Instagram. Có lẽ vì sợ BLINKs không tin mình là Rosé chính chủ nên cô đăng tải một video giới thiệu “Xin chào, đây là kênh TikTok thật của tui đó nha” và sau đó trượt chân ngã đánh rầm.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 1

Video mở hàng TikTok của Rosé

Video này được quay khi Rosé quảng bá ca khúc On The Ground (Trên mặt đất) trong chương trình âm nhạc hằng tuần nên nhiều netizen nói vui rằng Rosé tả thực bài hát của mình luôn, tên bài làm sao thì diễn tả y hệt. Đây đúng là video mở hàng độc đáo nhất TikTok nên netizen vô cùng thích thú, xem đi xem lại và đến bây giờ thì đã cán mốc... 100 triệu lượt xem, một thành tích cực kỳ đáng nể với tân binh gia nhập TikTok.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 2

Các video của Rosé đều có lượt xem đáng nể

Đến thời điểm này, Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK gia nhập TikTok nhưng hơn một tháng rồi cũng chưa cập nhật video nào mới. Ấy thế mà Rosé đang là idol K-Pop có tài khoản TikTok nhiều người theo dõi nhất với 15,5 triệu. Riêng video lỡ chân trượt ngã cũng đang nắm giữ hai kỷ lục: Nữ idol K-Pop có video nhiều lượt xem nhất, video của idol K-Pop có nhiều lượt like nhất trên TikTok.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 3

Video này giúp Rosé lập nhiều kỷ lục

Giờ thì netizen chỉ mong Rosé sớm đăng tải video mới và rủ rê cả Jisoo, Jennie và Lisa làm TikToker giống mình. Khi ấy thì các cô gái BLACKPINK lại nhanh chóng khuấy đảo thế giới TikTok ngay thôi.

Chỉ có thể là Rosé BLACKPINK: Lập luôn kỷ lục nhờ hành động ai cũng muốn giấu nhẹm ảnh 7
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.