Chỉ có thể là Suzy, mặt mộc hoàn toàn vẫn xinh đẹp rạng ngời

Chỉ có thể là Suzy, mặt mộc hoàn toàn vẫn xinh đẹp rạng ngời
HHT - Phải chăng Suzy đang muốn khởi xướng trào lưu “tự nhiên là đẹp nhất”, khi đón chào năm 2018 với khuôn mặt không hề trang điểm chút nào.

Trong lần lộ diện đầu tiên của năm 2018, Suzy đã khiến mọi người ngạc nhiên khi để mặt mộc hoàn toàn.

Chỉ có thể là Suzy, mặt mộc hoàn toàn vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 1

Suzy ra sân bay Incheon để bay sang Mỹ với trang phục đơn giản, tập trung vào việc giữ ấm nhiều hơn là làm đẹp. Đáng chú ý nhất là Suzy không hề trang điểm. Trước đây, Suzy luôn trang điểm nhẹ khi xuất hiện trước đám đông nhưng lần này, cô nàng quyết định khoe mặt mộc 100%.

Chỉ có thể là Suzy, mặt mộc hoàn toàn vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 2

Và ai cũng công nhận Suzy đúng là mỹ nhân đẹp tự nhiên. Bởi dù không nhờ đến mỹ phẩm hỗ trợ, thì Suzy vẫn xinh đẹp rạng ngời. Thậm chí nhiều người còn so sánh Suzy trước và sau khi trang điểm, và cho rằng Suzy phiên bản mặt mộc có thể kém nổi bật, nhưng lại trẻ trung dễ thương hơn ấy chứ. Biết đâu Suzy lại đang muốn khởi xướng trào lưu "tự nhiên là đẹp nhất" khi để mặt mộc và ăn mặc đơn giản hơn hẳn mọi khi.

Chỉ có thể là Suzy, mặt mộc hoàn toàn vẫn xinh đẹp rạng ngời ảnh 3

Suzy đang chuẩn bị trở lại sân khấu, và hiện đang ở Los Angeles để quay MV ca khúc mới. Khi quay trở về Hàn, Suzy sẽ thực hiện nốt các công việc cuối cùng để sẵn sàng tung ra album mới.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm