Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng

HHT - V (BTS) đã trở thành chàng trai sáng nhất ngày 1/4, khi hàng loạt fansite của các idol khác đăng tải những hình ảnh siêu đẹp về V mà các fan ghi lại được.

Cứ đến ngày nói dối 1/4 hàng năm, các fansite K-Pop lại có một truyền thống là đăng tải ảnh idol nhà khác. Quanh năm suốt tháng chỉ đăng tải idol nhà mình rồi nên cũng phải có một ngày để khoe ảnh đẹp của nghệ sĩ khác chứ. Thậm chí nhiều fansite còn đổi cả ảnh đại diện, ảnh trang chủ sang hình của idol khác cho vui.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 1  Ảnh của V tràn ngập trên fansite của idol khác

Sau một ngày các fansite thay hình đổi dạng thì cư dân mạng nhận ra rằng V (BTS) chính là chàng trai sáng nhất ngày 1/4, khi là nhân vật được các fansite đăng ảnh nhiều nhất. Có tới cả trăm fansite đã khoe rất nhiều hình đẹp của V mà họ ghi lại được trong các chương trình âm nhạc hay sự kiện. Cư dân mạng cho rằng vì V quá đẹp trai, quá nổi bật khiến cho fansite nhà khác không thể cầm lòng mà cũng muốn giơ máy ảnh lên chụp cho đỡ phí hoài.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 2

Hóa ra fan của TWICE cũng ưu ái V lắm đó nha! Khoảnh khắc V nổi bật như một nam thần là tại lễ trao giải The Fact Music vào tháng 4/2019.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 3

Fansite của hai cô gái Jeongyeon - Jihyo (TWICE) cũng cưỡng không nổi vẻ thu hút của V khi đang trình diễn tại Lotte Family Concert ngày 11/8/2019.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 4

Một master-nim từ fansite của Nayeon (TWICE) cũng đã để dành bức hình V chụp tại lễ trao giải Melon Music cuối năm 2017 để bây giờ mới mang ra khoe.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 5

V (BTS) cùng Jisoo (Black Pink) từng vướng tin đồn tình cảm với nhau nhưng việc đó cũng không thể ngăn được fansite của Jisoo chụp hình đẹp của V trong Lotte Family Concert hồi tháng 6/2018.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 6

Đến cả fansite của mỹ nam Jaemin (NCT Dream) cũng phải giơ máy ảnh lên ghi lại góc nghiêng thần thánh và ánh mắt biết nói này.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 7

Các fan của Jaehyun (NCT 127) cũng chung cảnh ngộ “V đẹp thế này mà không chụp hình thì tội lỗi quá”.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 8

Fansite của Young Hoon (The Boyz) cũng gia nhập hội các fansite đăng hình V trong ngày 1/4 vừa rồi.

Chỉ có thể là V: Đẹp trai tới nỗi hàng loạt fansite idol khác không thể cầm lòng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.