Chỉ còn 10 ngày ra rạp, “Cô Ba Sài Gòn” quyết định hé lộ toàn cảnh hậu trường

Chỉ còn 10 ngày ra rạp, “Cô Ba Sài Gòn” quyết định hé lộ toàn cảnh hậu trường
HHT - Khác hẳn với những chi tiết được tiết lộ “nhỏ giọt” trước đây, càng gần ngày ra rạp “Cô Ba Sài Gòn” quyết định “đốn tim” fan khi hé lộ toàn cảnh hậu trường.

Đến tận thời điểm hiện tại, khán giả vẫn đang rất tò mò về nội dung thật sự của Cô Ba Sài Gòn, nhất là sau nhiều lần “nhá hàng” càng khiến fan đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, những thông tin được ekip chia sẻ chỉ giúp khán giả phần nào biết được câu chuyện sẽ lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, đề cập đến việc may áo dài và làm bật yếu tố nữ quyền.

Chỉ còn 10 ngày ra rạp, “Cô Ba Sài Gòn” quyết định hé lộ toàn cảnh hậu trường ảnh 1

Bộ phim được trau chuốt rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Dù chưa nắm rõ nội dung câu chuyện nhưng khán giả đều bị "đốn tim" hoàn toàn về hình ảnh. 

Bộ phim lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Như Ý (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) cùng với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, do NTK Thủy Nguyễn cung cấp phục trang. Khán giả sẽ được nhìn ngắm bức tranh của số phận những người phụ nữ xưa, của những tranh đấu về truyền thống và hiện đại.

Dù chưa được công chiếu tại Việt Nam nhưng Cô Ba Sài Gòn liên tiếp đón nhận tin mừng. Sau chuyến “viễn chinh” ở LHP Busan tại Hàn Quốc, bộ phim đã được nằm trong danh sách tranh giải Bông Sen Vàng tại LHP Vệt Nam.

Chỉ còn 10 ngày ra rạp, “Cô Ba Sài Gòn” quyết định hé lộ toàn cảnh hậu trường ảnh 2

Sau LHP Busan tại Hàn Quốc, Cô Ba Sài Gòn sẽ góp mặt trong danh sách tranh giải Bông Sen Vàng tại LHP Việt Nam.

Càng gần ngày công chiếu, ekip Cô Ba Sài Gòn quyết định “thả thính” bằng loạt ảnh hậu trường trong giai đoạn tiền kì và chuẩn bị cho bộ phim. Trong đó, khán giả có thể thấy Ninh Dương Lan Ngọc và cả Diễm My 9X đều phải trải qua quá trình luyện tập nghiêm túc để tạo nên những nét diễn mới mẻ, cũng như bức phá. Hiện tại, khán giả đang vô cùng kỳ vọng cả hai nữ diễn viên sẽ tạo nên “cú bật” qua vai diễn.

Chỉ còn 10 ngày ra rạp, “Cô Ba Sài Gòn” quyết định hé lộ toàn cảnh hậu trường ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ làm nên sự bứt phá với vai diễn Như Ý trong phim.

Liệu việc sở hữu dàn sao kỳ cựu như NSND Hồng Vân, diễn viên Diễm My kết hợp với lớp diễn viên trẻ tài năng với những cái tên như: Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, và Diễm My 9X. Thêm vào đó, bộ phim còn được hỗ trợ bởi một ekip tên tuổi thì Cô Ba Sài Gòn có đáp ứng những kì vọng lớn của khán giả hay không? Chúng ta hãy cứ chờ xem.

Cô Ba Sài Gòn dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 10/11/2017.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.