“Chị Đại” Celine Dion "remake" phân cảnh kinh điển của "Titanic" tại "Carpool Karaoke"

“Chị Đại” Celine Dion "remake" phân cảnh kinh điển của "Titanic" tại "Carpool Karaoke"
HHT - Tham gia chuyến xe vui vẻ “Carpool Karaoke” số mới, Celine Dion đã mang đến cả một bầu trời đáng yêu khiến cả “chủ xe” James Corden phải chào thua độ “lầy lội” của nữ danh ca.

Carpool Karaoke là chương trình được xây dựng dựa trên format đơn giản. Trong đó, “chủ xị” James Corden sẽ đến đón các vị khách mời của mình ở địa điểm nhất định, rồi họ sẽ cùng trải qua một chuyến xe với những câu chuyện thân tình.

Các khách mời sẽ nói về những bài nhạc của họ hoặc ca khúc họ yêu thích. James Corden sẽ mở nhạc để họ có thể thoả thích hát trên xe mà “bất chấp hình tượng”.

Biểu cảm bất chấp hình tượng của

Thông qua chuyến xe Carpool Karaoke, khán giả sẽ cảm nhận được tính cách của idol bên ngoài sân khấu, thấy được sự gần gũi lẫn thân thiện mà họ mang đến. Chính James Corden chia sẻ rằng: “Được xem các thần tượng hát các ca khúc của họ trong một chiếc xe như cách chúng ta vẫn hay làm thường ngày là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Và trong số mới nhất của Carpool Karaoke, sự xuất hiện của “chị Đại” Celine Dion tiếp tục mang đến cho khán giả những tràng cười không ngớt. À mà nếu bạn đang hình dung về một diva “chanh sả” cùng với những cử chỉ kiêu kì, trang phục xuất hiện như một bà hoàng, hãy quên ngay đi nhé. Sẽ không có hình tượng nào trong chương trình Carapool Karaoke đâu nha!

“Chị Đại” Celine Dion "remake" phân cảnh kinh điển của "Titanic" tại "Carpool Karaoke" ảnh 2

Theo đó, chủ nhân bản hit mọi thời đại My Heart Will Go On đã giữ đúng tinh thần chơi-hết-mình-quậy-tung-nóc của Carpool Karaoke. Celine Dion liên tục khiến James Corden “cười xỉu” khi chuyển hoá mọi câu nói thành giai điệu, thậm chí là “chơi luôn” bài của hậu bối RihannaWork.

“Chị Đại” Celine Dion "remake" phân cảnh kinh điển của "Titanic" tại "Carpool Karaoke" ảnh 3

Thậm chí, Celine DionJames Corden còn “lầy lội” mua vui cho người xem khi hoá thân thành Jack & Rose trong phân cảnh “mũi tàu tình yêu” kinh điển trong Titanic. Dẫu đã bước đến hàng U50, nhưng sự dễ thương siêu cấp mà Celine Dion mang đến Carpool Karaoke lại đầy năng lượng và khiến người xem chỉ muốn “bắt luôn về nuôi”.

“Chị Đại” Celine Dion "remake" phân cảnh kinh điển của "Titanic" tại "Carpool Karaoke" ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, biểu cảm “mặn mà” của Celine Dion khi giai điệu It’s All Coming Back To Me Now vang lên khiến người xem chỉ muốn thốt lên: “Bớt đáng yêu chút xíu được không chị ơi”. Quả thật, với không khí vui vẻ và trẻ trung mà Celine Dion mang đến, công chúng chỉ ước có thể ngồi ngay yên sau xe và nghe chị hát suốt hành trình của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.