"Chị Đại Diệu Kỳ" Wonder Woman tiết lộ mất 9 tháng để có ngoại hình đẹp-muốn-ngưng-thở

"Chị Đại Diệu Kỳ" Wonder Woman tiết lộ mất 9 tháng để có ngoại hình đẹp-muốn-ngưng-thở
HHT - Hãy cùng lắng nghe các diễn viên Gal Gadot, Robin Wright, Connie Nielsen chia sẻ về quá trình tập luyện để chuẩn bị cho bộ phim "bom tấn" Wonder Woman (Nữ siêu chiến binh) nhé!

Hình thể là một yếu tố rất quan trọng khi bạn muốn trở thành một siêu anh hùng, bất kể là nam hay nữ. 

Chú ý: Bạn có thể nhấn vào nút "Phụ Đề/ CC" phía góc phải để xem dễ dàng hơn nhé!

Trong đoạn clip thú vị trên, dàn cast của Wonder Woman đã chia sẻ về quá trình "khổ luyện" của họ để có được hinh thể đẹp nhất cho bộ phim. "Chị Đại Diệu Kỳ" Gal Gadot chia sẻ: "Chúng tôi đã mất 9 tháng luyện tập để chuẩn bị cho Wonder Woman. Tôi đã tăng cân, tăng cơ và tôi rất thích điều đó. Chúng giúp tôi mạnh mẽ hơn, và tôi thật sự cảm thấy tôi là cô gái may mắn nhất thế giới."

"Chị Đại Diệu Kỳ" Wonder Woman tiết lộ mất 9 tháng để có ngoại hình đẹp-muốn-ngưng-thở ảnh 1

Không chỉ Gal GadotRobin Wright cũng tỏ ra rất hào hứng: "Chúng tôi thật sự rất mạnh mẽ, cả về thể chất lẫn tinh thần. Tất cả chúng tôi phải tập luyện mỗi ngày với nhiều bài tập khác nhau như cưỡi ngựa, võ cổ truyền và nâng tạ. Ngoài ra, chúng tôi còn phải nạp vào người tới 3000 calo mỗi ngày, chia làm 5 bữa ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết."

"Chị Đại Diệu Kỳ" Wonder Woman tiết lộ mất 9 tháng để có ngoại hình đẹp-muốn-ngưng-thở ảnh 2

Connie Nielsen cũng có những chia sẻ tương tự: "Wanner Bros. đã thiết kế hẳn một giáo trình luyện tập cho tất cả chúng tôi. Tôi nghĩ họ nên mở rộng giáo trình ấy cho tất cả phụ nữ. Được là một phần của nó thật sự là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời."

"Chị Đại Diệu Kỳ" Wonder Woman tiết lộ mất 9 tháng để có ngoại hình đẹp-muốn-ngưng-thở ảnh 3

Wonder Woman xuất hiện lần đầu trong loạt truyện All-Star Comics tập 8 năm 1941, nhưng đến mùa Hè năm 1942, nàng công chúa Amazon mới có được bộ truyện đầu tiên mang tên mình. Tập 1 của Wonder Woman mang tên The Origin of Wonder Woman. Kể từ đó đến nay, DC đã xuất bản rất nhiều tập truyện riêng về cô - nữ anh hùng nổi tiếng nhất truyện tranh Mỹ. Mặc dù trước đây, có một vài bản live action được thực hiện dựa trên cảm hứng từ nhân vật này, nhưng tất cả đều không được đầu tư đúng mức nên không gây được ấn tượng nhiều. Vì vậy, bộ phim riêng đầu tiên về Wonder Woman được sản xuất bởi DC và hãng Warner Bros thực sự được xem là cú "lội ngược dòng" mạnh mẽ, nhằm đưa hình tượng Wonder Woman trở lại với màn ảnh và công chúng.

"Chị Đại Diệu Kỳ" Wonder Woman tiết lộ mất 9 tháng để có ngoại hình đẹp-muốn-ngưng-thở ảnh 4

Không chỉ nam giới, Wonder Woman còn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều fangirl bởi thần thái xuất sắc của mình.

SWANG

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm