"Chị đại K-Pop" Brown Eyed Girls chuẩn bị comeback sau 4 năm vắng bóng

"Chị đại K-Pop" Brown Eyed Girls chuẩn bị comeback sau 4 năm vắng bóng
HHT - Brown Eyed Girls đang chuẩn bị trở lại trong nửa đầu năm nay.

Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin nhóm nhạc nữ Brown Eyed Girls đang tiến hành chuẩn bị thu âm các ca khúc cho album mới. Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý Mystic Entertainment của các cô nàng cũng đã xác nhận: “Sự thật là Brown Eyed Girls đang chuẩn bị một album với mục tiêu trở lại trong nửa đầu năm nay”. Như vậy, nhóm sẽ tiến hành trở lại sau 4 năm vắng bóng khỏi “đấu trường K-Pop” kể từ khi phát hành album phòng thu thứ 6 mang tên Basic vào năm 2015.

"Chị đại K-Pop" Brown Eyed Girls chuẩn bị comeback sau 4 năm vắng bóng ảnh 1

Sau lần comeback gần nhất vào năm 2015, nhóm đã rơi vào tình trạng đóng băng khi các thành viên đều dành thời gian nghỉ ngơi và tham gia vào các hoạt động cá nhân, bao gồm việc phát hành các dự án solo, diễn xuất hay xuất hiện chương trình tạp kỹ. Vào thời điểm cuối năm ngoái, thành viên Narsha thông báo với người hâm mộ rằng mình đã rời Mystic Entertainment, tuy nhiên một thông tin khiến người hâm mộ rất vui mừng là trong lần tái xuất này cô nàng vẫn sẽ tham gia quảng bá cùng các thành viên còn lại.

"Chị đại K-Pop" Brown Eyed Girls chuẩn bị comeback sau 4 năm vắng bóng ảnh 2

Được biết trong đợt comeback này, nhóm vẫn giữ nguyên bản sắc của Brown Eyed Girls từ trước đến nay nhưng sẽ mới mẻ hơn. Trong bối cảnh ngày càng nhiều nhóm nhạc nữ theo phong cách hấp dẫn ra đời, thì người hâm mộ càng mong ngóng sự trở lại của các "chị đại Brown Eyed Girls".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm