Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi

HHT - Những hình ảnh và chia sẻ của Chi Dân gần đây khiến người hâm mộ lo lắng về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ.
Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi ảnh 1 Tuy nam ca sĩ trông có vẻ gầy gò hơn hẳn, thế nhưng nét mặt anh vẫn giữ được vẻ tươi tắn.

Hình ảnh Chi Dân mặc trang phục bệnh viện kèm dòng trạng thái: “Vô đây sướng lắm, bấm nút một cái là có người đến tận giường phục vụ luôn, nhưng không muốn nằm bệnh viện như vậy hoài đâu” đăng trên trang Facebook cá nhân đang khiến người hâm mộ sửng sốt và lo lắng.

Qua các bài đăng của Chi Dân thì có thể thấy vào ngày 9/8, anh đã chia sẻ khoảnh khắc nhún nhảy lầy lội trong phòng bệnh, nhiều người cho rằng đây có thể là thời gian anh bắt đầu nhập viện.

Liên hệ với Chi Dân, quản lý của anh cho biết nam ca sĩ phải vào viện điều trị viêm amidan. Hiện anh đang hồi phục dần và sức khỏe đang tốt hơn.

Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi ảnh 2
Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi ảnh 3 Khán giả không quên để lại bình luận mong Chi Dân mau khỏi bệnh. (Ảnh chụp màn hình)
Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục?