Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi

HHT - Những hình ảnh và chia sẻ của Chi Dân gần đây khiến người hâm mộ lo lắng về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ.
Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi ảnh 1 Tuy nam ca sĩ trông có vẻ gầy gò hơn hẳn, thế nhưng nét mặt anh vẫn giữ được vẻ tươi tắn.

Hình ảnh Chi Dân mặc trang phục bệnh viện kèm dòng trạng thái: “Vô đây sướng lắm, bấm nút một cái là có người đến tận giường phục vụ luôn, nhưng không muốn nằm bệnh viện như vậy hoài đâu” đăng trên trang Facebook cá nhân đang khiến người hâm mộ sửng sốt và lo lắng.

Qua các bài đăng của Chi Dân thì có thể thấy vào ngày 9/8, anh đã chia sẻ khoảnh khắc nhún nhảy lầy lội trong phòng bệnh, nhiều người cho rằng đây có thể là thời gian anh bắt đầu nhập viện.

Liên hệ với Chi Dân, quản lý của anh cho biết nam ca sĩ phải vào viện điều trị viêm amidan. Hiện anh đang hồi phục dần và sức khỏe đang tốt hơn.

Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi ảnh 2
Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi ảnh 3 Khán giả không quên để lại bình luận mong Chi Dân mau khỏi bệnh. (Ảnh chụp màn hình)
Chi Dân bất ngờ công khai mình phải nhập viện đã lâu, trông gầy gò nhưng sắc mặt vẫn tươi ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm