Chi Dân "cảm nắng" Trương Quỳnh Anh, khuyên mọi người đừng nên yêu đơn phương như mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Dân vừa trình làng MV mới nhất mang tên "Em Đâu Biết Được". Nam ca sĩ bật mí ca khúc được viết dựa trên câu chuyện của chính mình trong quá khứ.

Em Đâu Biết Được là sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2022 của chàng ca sĩ gốc Kiên Giang. MV là câu chuyện tình đơn phương của chàng sinh viên dành cho cô bạn cùng trường. Anh luôn theo dõi mọi nhất cử nhất động của người con gái anh yêu, thậm chí nhìn người ấy hạnh phúc. Nhưng anh vẫn luôn lựa chọn giữ riêng cảm xúc của bản thân và làm người đứng sau cô gái.

Chi Dân "cảm nắng" Trương Quỳnh Anh, khuyên mọi người đừng nên yêu đơn phương như mình ảnh 1

Nói về sản phẩm lần này, Chi Dân cho biết từ lâu đã ấp ủ một ca khúc về chủ đề học trò để gửi tặng khán giả. Cùng với đó, thời gian gần đây anh đang tham gia bộ phim Lớp Học Đại Ca. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ sinh năm 1989 chạm ngõ với điện ảnh nên anh muốn có một dấu ấn nhỏ, góp phần tạo nên thành công cho bộ phim.

Chi Dân "cảm nắng" Trương Quỳnh Anh, khuyên mọi người đừng nên yêu đơn phương như mình ảnh 2

Chi Dân tâm sự cảm xúc để viết nên ca khúc Em Đâu Biết Được được lấy từ câu chuyện của mình trong quá khứ. Nên mọi tâm tư, tình cảm được nam ca sĩ cô đọng và chắt chiu trong từng câu chữ.

Chi Dân đã từng yêu đơn phương một người nhưng đó là chuyện của quá khứ. Thú thật, yêu đơn phương khổ và day dứt lắm nhưng nó cũng là cảm xúc để Chi Dân có những ca khúc đúng tâm trạng gửi đến mọi người. Nhưng Chi Dân hi vọng mọi người sẽ yêu và được yêu lại. Như vậy mới thật sự hạnh phúc và thăng hoa. Đừng yêu đơn phương giống Chi Dân ngày trước, buồn lắm!” - Chi Dân tâm sự.

Chi Dân "cảm nắng" Trương Quỳnh Anh, khuyên mọi người đừng nên yêu đơn phương như mình ảnh 3

Xuất hiện cùng Chi Dân trong MV Em Đâu Biết Được không ai khác chính là nữ ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh. “Mời được Trương Quỳnh Anh tham gia sản phẩm lần này là may mắn của Chi Dân vì nhân vật nữ gần như “đo ni đóng giày” cho cô ấy. Mọi người sẽ thấy một Trương Quỳnh Anh nhí nhảnh, dễ thương, đáng yêu vô cùng. Còn về chuyện cát-xê thì… khó nói lắm! Bật mí xíu cũng “khủng” lắm, bữa giờ là trả… hai tô hủ tiếu gõ rồi đó! (cười)”.

Chi Dân "cảm nắng" Trương Quỳnh Anh, khuyên mọi người đừng nên yêu đơn phương như mình ảnh 4
Chi Dân "cảm nắng" Trương Quỳnh Anh, khuyên mọi người đừng nên yêu đơn phương như mình ảnh 5

Chia sẻ về việc chăm chỉ ra sản phẩm liên tục, Chi Dân cho biết quãng thời gian khó khăn vừa qua đã khiến anh thay đổi và trân trọng mọi thứ rất nhiều. “Mọi chuyện tưởng chừng bất biến nhưng lại thay đổi hết sức bất ngờ. Biết bao nhiêu dự định ấp ủ bỗng thay đổi vì dịch. Giờ mọi thứ dần ổn định nên Chi Dân muốn bù đắp lại cho những ai yêu mến âm nhạc của mình bằng cách ra thật nhiều sản phẩm" - Chi Dân trải lòng.

Nam ca sĩ cho biết thêm anh sẽ cố gắng vì mọi người trong “đại gia đình” Sâu cũng như khán giả. Chi Dân mong mọi người sẽ luôn bên cạnh mình để anh vững tâm bước tiếp trên con đường âm nhạc.

Chi Dân "cảm nắng" Trương Quỳnh Anh, khuyên mọi người đừng nên yêu đơn phương như mình ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm