Chi Dân thay hơn 6 bộ quần áo và 10 đôi giày để hóa thân trong MV "1,2,3,4"

Chi Dân thay hơn 6 bộ quần áo và 10 đôi giày để hóa thân trong MV "1,2,3,4"
HHT - Trong lần trở lại này, Chi Dân đã mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng. Anh không ngần ngại trong việc đầu tư về kinh phí, thiết bị cũng như hình ảnh của chính mình trong MV.

Đáp lại sự mong đợi từ phía người hâm mộ, Chi Dân đã chính thức tung ra MV cho ca khúc 1,2,3,4. MV là câu chuyện về sự níu kéo của chàng trai cho một cuộc tình đã tan vỡ. Thế nhưng mọi thứ càng trở nên tệ hơn do sự vụng về của anh chàng.  

Chi Dân thay hơn 6 bộ quần áo và 10 đôi giày để hóa thân trong MV "1,2,3,4" ảnh 1

1,2,3,4 là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đình Vũ viết tặng cho Chi Dân. Với giai điệu bắt tai, sôi động cùng lời bài hát dễ thấm, ca khúc đã nhanh chóng gây bão trong cộng đồng yêu nhạc ngay từ khi mới ra lò.

Chi Dân thay hơn 6 bộ quần áo và 10 đôi giày để hóa thân trong MV "1,2,3,4" ảnh 2

Để thực hiện những cảnh quay đẹp mắt nhất, Chi Dân đã quay liên tục 24 giờ đồng hồ cùng ê-kíp để hoàn thành mọi thứ. Với mong muốn mang lại sự đa dạng về mặt hình ảnh, anh phải thay hơn 6 bộ đồ và 10 đôi giày khác nhau để hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau. 

Chi Dân thay hơn 6 bộ quần áo và 10 đôi giày để hóa thân trong MV "1,2,3,4" ảnh 3

Ngoài ra, MV 1,2,3,4 xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh thư sinh hiền lành trước đây của Chi Dân. Anh trở lại với mái tóc ánh kim đầy ấn tượng khẳng định chất mới trong phong cách của mình. Để có được màu tóc như ý muốn, Chi Dân đã phải tẩy tóc rất nhiều lần khiến cho da đầu của anh chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Chi Dân thay hơn 6 bộ quần áo và 10 đôi giày để hóa thân trong MV "1,2,3,4" ảnh 4
Chi Dân thay hơn 6 bộ quần áo và 10 đôi giày để hóa thân trong MV "1,2,3,4" ảnh 5

Đặc biệt, nam ca sĩ đã "rủ rê" cô nàng fan girl lâu năm An Vy làm bạn diễn trong MV lần này. Chi Dân chia sẻ: “Dân là một người cực kì kĩ tính trong việc chọn lựa các bạn diễn của mình vì quyết định đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tiến độ làm việc của cả ê-kíp lẫn chất lượng nội dung mà MV truyền tải tới khán giả. Sau khi chọn An Vy, Dân cũng đã đắn đo nhiều, tuy nhiên sau tất cả Dân rất hài lòng về nữ chính mình chọn, sự diễn xuất tự nhiên của An Vy đã giúp ê-kíp có những cảnh quay chân thật và ưng ý”.

MV còn là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển thập niên 70s với những chiếc quần ống rộng và trang phục bắt mắt. Đây có thể được xem là MV tâm huyết nhất của Chi Dân từ trước đến nay. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Trí Bùi

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.