Chi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một người trong showbiz

Chi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một người trong showbiz
HHT - “Lỡ như anh yêu em” là ca khúc do chính Chi Dân sáng tác và trình bày với ca từ lãng mạng, dành tặng "người bạn đặc biệt" trong showbiz của anh.

Tối 24/4, Chi Dân đã chính thức cho ra mắt bài hát mới mang tên gọi Lỡ như anh yêu em do chính anh sáng tác. Bài hát được viết theo phong cách nhạc Pop Rock, một nét lạ Chi Dân chưa bao giờ thể hiện trước đây.

Chi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một người trong showbiz ảnh 1

Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc của một chàng trai dành cho một cô gái nhưng chẳng dám mở lời. Chi Dân cho biết ca khúc này đưuọc anh viết trong vòng 7 ngày, là bài hát anh sáng tác dành tặng riêng cho một người rất đặc biệt trong showbiz. 

Chi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một người trong showbiz ảnh 2

Sau bài hit Chuyện anh vẫn chưa kể ra mắt vào cuối năm 2017, Chi Dân đã có thời gian dài nghỉ ngơi, sáng tác nhạc và tham gia các show diễn lẫn gameshow. Sản phẩm lần này đánh dấu sự quay trở lại của anh trên đường đua âm nhạc.

Chi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một người trong showbiz ảnh 3

Trong năm nay, âm nhạc của nam ca sĩ cũng sẽ đa dạng hơn về phong cách, chủ đề và cảm xúc. Chi Dân sẽ chú trọng hơn để thử nghiệm những dòng nhạc mới lạ, để không làm khán giả nhàm chán.

Mỗi bài hát Chi Dân sáng tác đâu đó đều bắt nguồn từ những câu chuyện xung quanh và lần này cảm hứng sáng tác bài này bắt nguồn từ chính mình. Chi Dân cho rằng cảm hứng từ chính mình bao giờ cũng thật và dễ đi vào lòng người nhất.

Chi Dân tung sáng tác úp mở chuyện tình với một người trong showbiz ảnh 4

Bản audio Lỡ như anh yêu em hứa hẹn sẽ là một ca khúc gây ấn tượng với khán giả với lần trở lại của Chi Dân trong năm 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm