Chỉ để có một bức hình đẹp cho Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã phải vất vả thế này

Chỉ để có một bức hình đẹp cho Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã phải vất vả thế này
HHT - Chụp một bức hình cho vợ mà vẹo cả cột sống thế này đây!

Vào tối muộn ngày 22 tháng 11, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tung lên mạng xã hội loạt ảnh trời thu đẹp lung linh kèm lời nhắn: “Mọi người ngủ hết chưa nhỉ?". Đặc biệt, "nhiếp ảnh gia" dứng đằng sau bộ ảnh này chính là "ông xã" Phùng Thiệu Phong.

Chỉ để có một bức hình đẹp cho Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã phải vất vả thế này ảnh 1
Chỉ để có một bức hình đẹp cho Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã phải vất vả thế này ảnh 2
Chỉ để có một bức hình đẹp cho Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã phải vất vả thế này ảnh 3
Chỉ để có một bức hình đẹp cho Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã phải vất vả thế này ảnh 4

Trong bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu bên cây cầu, các fan tinh mắt đã soi được... bóng của Phùng Thiệu Phong ở phía sau. Để bắt được khoảnh khắc đẹp của vợ, Phùng Thiệu Phong đã phải nghiêng người hết cỡ. Nhìn tư thế tội nghiệp của nam diễn viên, ai cũng tấm tắc khen ngợi Phùng Thiệu Phong đúng là một người chồng tuyệt vời và một nhiếp ảnh gia có tâm. Nụ cười của Triệu Lệ Dĩnh cũng cho thấy rằng cô rất hạnh phúc.

Chỉ để có một bức hình đẹp cho Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã phải vất vả thế này ảnh 5

Chỉ cách đây vài ngày, Phùng Thiệu Phong còn bị cư dân mạng cho là vô tâm khi không xách túi hộ vợ, vượt lên đi trước một mình ở sân bay. Nhưng dường như nam diễn viên đã bị mắng oan mất rồi! Để bày tỏ tình cảm, có rất nhiều những cách khác nhau.

Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh dành thời gian nghỉ ngơi và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật. Nhiều fan tin rằng cô đang mang thai nên không muốn xuất hiện nhiều trước công chúng. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng cần buồn, vì bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em do cô đóng chính đang có rating rất tốt. Hạo Lan truyện của vợ chồng Phong - Dĩnh cũng sắp được lên sóng, chắc chắn sẽ tăng thêm danh tiếng cho cặp đôi diễn viên.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.