“Chị đẹp” Mỹ Tâm bất ngờ trở thành KOL xịn sò, rủ rê fan đến rạp xem phim điện ảnh “Ròm“

HHT - Mới đây, thông qua tài khoản Facebook, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã "ra mặt" dành nhiều lời khen cho phim ngắn "Ròm" sau khi thưởng thức. Cô cũng không ngần ngại "rủ" người hâm mộ ra rạp để ủng hộ phiên bản điện ảnh của bộ phim này. 
Theo đó, Mỹ Tâm cho biết, phim ngắn Ròm đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho cô sau khi xem. Do đó, nữ ca sĩ rất mong đợi để được thưởng thức phim điện ảnh Ròm tại rạp. "Chị đại showbiz" cũng tự tin rằng tác phẩm này sẽ mang lại những cảm xúc sâu thẳm nhất đến cho khán giả. 
"Hoạ mi tóc nâu" hài hước giải thích thêm rằng sở dĩ trước đây cô quyết định xem phim ngắn Ròm là vì lúc nhỏ cô cũng có biệt danh là "Ròm". Do đó, Mỹ Tâm đã tò mò xem thử để biết có khi nào ê-kíp làm phim... về chính cô không. 
“Chị đẹp” Mỹ Tâm bất ngờ trở thành KOL xịn sò, rủ rê fan đến rạp xem phim điện ảnh “Ròm“ ảnh 1 Bài đăng ủng hộ phim "Ròm" của Mỹ Tâm trên Facebook
Mỹ Tâm còn kích thích sự trông đợi, tò mò của fan khi "chốt đơn" rằng ai muốn biết đoạn kết phim thế nào, thì hãy đến rạp tìm câu trả lời. Nữ ca sĩ còn "thòng" thêm câu nói "Mà mình nói trước: Coi chừng gặp nhau!", càng khiến fan "không thể không đến rạp". 
Vốn dĩ là cái tên quyền lực được yêu thích nhất nhì showbiz Việt, mỗi động thái hay sự ủng hộ dành cho bất kì sản phẩm nghệ thuật nào của Mỹ Tâm đều thu hút sự chú ý từ công chúng. Do đó, bài đăng về bộ phim điện ảnh Ròm của nữ ca sĩ được xem là sự khích lệ dành cho đội ngũ sản xuất phim. 
“Chị đẹp” Mỹ Tâm bất ngờ trở thành KOL xịn sò, rủ rê fan đến rạp xem phim điện ảnh “Ròm“ ảnh 2 Nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Được biết, kịch bản của phim Ròm được chấp bút bởi đạo diễn Trần Thanh Huy dựa trên tinh thần ca khúc Chạy của rapper Wowy. Trong suốt 8 năm trời, đạo diễn Trần Thanh Huy và đoàn làm phim đã nỗ lực hết mình, vượt qua nhiều khó khăn để có thể đưa tác phẩm đến với màn ảnh rộng và công chúng Việt Nam.

“Chị đẹp” Mỹ Tâm bất ngờ trở thành KOL xịn sò, rủ rê fan đến rạp xem phim điện ảnh “Ròm“ ảnh 3 Đạo diễn Trần Thanh Huy nhận giải "New Currents" tại Liên hoan phim Busan 2019

Ròm được xem là tác phẩm tiên phong đào sâu vào đề tài số đề. Đạo diễn Trần Thanh Huy đã mất nhiều tháng để thâm nhập vào thế giới này để mang lại những góc nhìn chân thật nhất về cuộc sống đường phố ở Việt Nam cho người xem. 

Năm ngoái, Ròm đạt giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 - hạng mục New Currents. Ở phiên bản phim ngắn, Ròm lúc ấy có tên là 16:30 từng đoạt giải Cánh diều Vàng 2012 và được trình chiếu tại Góc phim ngắn của Liên hoan phim Cannes 2013.
“Chị đẹp” Mỹ Tâm bất ngờ trở thành KOL xịn sò, rủ rê fan đến rạp xem phim điện ảnh “Ròm“ ảnh 4 Phim điện ảnh "Ròm" dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/9/2020 sau nhiều lần trì hoãn
“Chị đẹp” Mỹ Tâm bất ngờ trở thành KOL xịn sò, rủ rê fan đến rạp xem phim điện ảnh “Ròm“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm