“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020

HHT - "Chị đẹp" Son Ye Jin hiện đang dẫn đầu số phiếu bình chọn nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020, đồng thời mỹ nữ "Điên Thì Có Sao" Seo Ye Ji cũng không kém cạnh khi đang giữ vị trí thứ 2 trong bảng bình chọn. 

Vừa qua, trang Metro Style đã thực hiện một cuộc bình chọn nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc trong năm 2020 này. Theo đó, các fan đang háo hức bình chọn cho thần tượng của mình. Bảng xếp hạng được cập nhật vào mỗi ngày Top 10 nữ diễn viên có số phiếu bình chọn cao nhất.

“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 1 Danh sách Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc tính đến ngày 14/9.

1. Son Ye Jin

Tính đến ngày 14/9, "chị đẹp" Hạ Cánh Nơi Anh đang tạm dẫn đầu với lượt bình chọn đạt được 32.97%. Không chỉ được chú ý về nhan sắc, trong năm nay, Son Ye Jin còn liên tục được nhắc tên bởi mối quan hệ "phim giả tình thật" cùng nam diễn viên Hyun Bin sau khi bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc.

2. Seo Ye Ji

Về nhì với số lượt bình chọn đạt 25.63%. Kể từ khi Điên Thì Có Sao lên sóng, Seo Ye Ji như viên ngọc cuối cùng cũng đã được khán giả tìm thấy. Cộng đồng mạng liên tục bị nhan sắc của Seo Ye Ji "hạ gục" qua từng tập phim. Vì thế, bảng xếp hạng càng không thể thiếu tên của cô.

“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 2 Từ trái qua: Seo Ye Ji, Son Ye Jin và Kim Go Eun

3. Kim Go Eun

Có thể Quân Vương Bất Diệt không thành công như mong đợi, nhưng không thể phủ nhận độ hot của cả Lee Min Ho lẫn Kim Go Eun. Vì thế Kim Go Eun cũng đã có một suất nằm trong Top 10 danh sách nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc với lượt bình chọn đạt được 20.69%.

4. Song Ji Hyo

Về thứ 4 là "mợ ngố" Song Ji Hyo, gần đây được chú ý qua bộ phim Was It Love? với 10.14% phiếu bình chọn.

“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 3 Từ trái qua: Kim Hyun Joo, Go Hye Sun và Song Ji Hyo

5. Goo Hye Sun

Nhan sắc thăng hạng của Gop Hye Sun trong thời gian trở lại đợt này đã giúp cô nàng có một chân trong bảng xếp hạng Top 10 với 5.87% lượt bình chọn.

6. Kim Hyun Joo

Mặc dù chưa "tái xuất" trong năm 2020, thế nhưng quý cô độc thân sáng giá của xứ Kim Chi cũng có mặt trong Top 10 với lượt bình chọn nhận được là 2.53%.

“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 4 Từ trái qua: IU, Park Min Youg và Song Hye Kyo

Các fan hâm mộ của IU cũng không để cô nàng thua thiệt khi đưa thần tượng của mình lọt vào vị trí số 7 của bảng bình chọn. Và theo sau đó là Park Min Young, Song Hye Kyo Kim Ji Won lần lượt giữ các vị trí 8, 9, 10.

“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 5 Kim Ji Won
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.