“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020

HHT - "Chị đẹp" Son Ye Jin hiện đang dẫn đầu số phiếu bình chọn nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020, đồng thời mỹ nữ "Điên Thì Có Sao" Seo Ye Ji cũng không kém cạnh khi đang giữ vị trí thứ 2 trong bảng bình chọn. 
Vừa qua, trang Metro Style đã thực hiện một cuộc bình chọn nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc trong năm 2020 này. Theo đó, các fan đang háo hức bình chọn cho thần tượng của mình. Bảng xếp hạng được cập nhật vào mỗi ngày Top 10 nữ diễn viên có số phiếu bình chọn cao nhất.
“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 1 Danh sách Top 10 nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc tính đến ngày 14/9.
1. Son Ye Jin
Tính đến ngày 14/9, "chị đẹp" Hạ Cánh Nơi Anh đang tạm dẫn đầu với lượt bình chọn đạt được 32.97%. Không chỉ được chú ý về nhan sắc, trong năm nay, Son Ye Jin còn liên tục được nhắc tên bởi mối quan hệ "phim giả tình thật" cùng nam diễn viên Hyun Bin sau khi bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc.
2. Seo Ye Ji
Về nhì với số lượt bình chọn đạt 25.63%. Kể từ khi Điên Thì Có Sao lên sóng, Seo Ye Ji như viên ngọc cuối cùng cũng đã được khán giả tìm thấy. Cộng đồng mạng liên tục bị nhan sắc của Seo Ye Ji "hạ gục" qua từng tập phim. Vì thế, bảng xếp hạng càng không thể thiếu tên của cô.
“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 2 Từ trái qua: Seo Ye Ji, Son Ye Jin và Kim Go Eun
3. Kim Go Eun
Có thể Quân Vương Bất Diệt không thành công như mong đợi, nhưng không thể phủ nhận độ hot của cả Lee Min Ho lẫn Kim Go Eun. Vì thế Kim Go Eun cũng đã có một suất nằm trong Top 10 danh sách nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc với lượt bình chọn đạt được 20.69%.
4. Song Ji Hyo
Về thứ 4 là "mợ ngố" Song Ji Hyo, gần đây được chú ý qua bộ phim Was It Love? với 10.14% phiếu bình chọn.
“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 3 Từ trái qua: Kim Hyun Joo, Go Hye Sun và Song Ji Hyo
5. Goo Hye Sun
Nhan sắc thăng hạng của Gop Hye Sun trong thời gian trở lại đợt này đã giúp cô nàng có một chân trong bảng xếp hạng Top 10 với 5.87% lượt bình chọn.
6. Kim Hyun Joo
Mặc dù chưa "tái xuất" trong năm 2020, thế nhưng quý cô độc thân sáng giá của xứ Kim Chi cũng có mặt trong Top 10 với lượt bình chọn nhận được là 2.53%.
“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 4 Từ trái qua: IU, Park Min Youg và Song Hye Kyo
Các fan hâm mộ của IU cũng không để cô nàng thua thiệt khi đưa thần tượng của mình lọt vào vị trí số 7 của bảng bình chọn. Và theo sau đó là Park Min Young, Song Hye Kyo Kim Ji Won lần lượt giữ các vị trí 8, 9, 10.
“Chị đẹp” Son Ye Jin dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc 2020 ảnh 5 Kim Ji Won
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".