Chị đẹp Son Ye Jin quyên góp 100 triệu won cho quê nhà phòng chống dịch sars-cov-2

Chị đẹp Son Ye Jin quyên góp 100 triệu won cho quê nhà phòng chống dịch sars-cov-2
HHT - Ngày 27/02, Son Ye Jin đã hào phóng quyên góp số tiền lên tới khoảng 2 tỉ đồng Việt Nam cho thành phố Daegu - vùng tâm dịch sars-cov-2 tại Hàn Quốc, đây cũng là quê nhà của cô.

Son Ye Jin quyên góp 100 triệu won thông qua chi nhánh Cộng đồng Hàn Quốc ở thành phố Daegu để giúp thành phố chống lại sự bùng phát của virus corona.

Chị đẹp Son Ye Jin quyên góp 100 triệu won cho quê nhà phòng chống dịch sars-cov-2 ảnh 1

"Chim én siêu sang chảnh" chia sẻ: "Daegu là quê hương của tôi, nơi tôi sinh ra và lớn lên, cũng là nơi bố mẹ tôi hiện đang sống. Tin tức về dịch bệnh ở Daegu khiến tôi đặc biệt đau lòng. Tôi hi vọng rằng sự đóng góp của tôi có thể giúp những người có thu nhập thấp ở thành phố chống lại bệnh dịch, những người cần được giúp đỡ hơn bao giờ hết vào lúc này, cũng như hỗ trợ điều trị và phòng ngừa COVID-19 cho người dân toàn thành phố."

Được biết, sự quyên góp của Son Ye Jin sẽ được sử dụng để giúp người dân ở Daegu có được nguồn cung cấp y tế và hỗ trợ cần thiết cho việc ngăn chặn sự lây lan của đại dịch sars-cov-2.

Trước Son Ye Jin, hàng loạt sao Hàn khác như Park Seo Joon, Lee Young Ae, Suzy, Shin Min Ah, Kim Woo Bin, Kim So Hyun, Hyo Min, Lee Byung Hun, Kim Jong Kook, Gong Yoo,... cũng đã quyên góp tiền, khẩu trang giúp cộng đồng phòng chống dịch sars-cov-2.

MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm