Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù đã bước sang tuổi tứ tuần, nhưng “chị đẹp” Son Ye Jin vẫn khoe nhan sắc xinh đẹp trẻ trung không thua gì các ngôi sao đỉnh đám của showbiz Trung như Đường Yên và Quan Hiểu Đồng khi cùng “lên đồ” tham dự show thời trang của Valentino.
Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino ảnh 1

Son Ye Jin, cùng với đại sứ thương hiệu của hãng là Đường Yên, đều là khách mời trong show thời trang trực tuyến của Valentino. Show thời trang trực tuyến của hãng còn có sự tham gia của một số người mẫu và diễn viên nổi tiếng.

Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino ảnh 2

Trong loạt ảnh khoe nhận được giấy mời từValentino, “chị đẹp” Son Ye Jin mặc quần jeans, áo sơ mi xuyên thấu trông cực kỳ phong cách, thần thái siêu trẻ trung xinh tươi.

Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino ảnh 3

 Ảnh tham dự show của “chị đẹp” cũng được khen hết lời vì mix đồ gam màu tươi sáng, và mặc dù không có chiều cao quá lý tưởng nhưng Son Ye Jin vẫn không ngại đi sandal bệt đính kim loại đặc trưng của hãng, khoe đôi chân thon nuột nà.

Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino ảnh 4

 So với đại sứ thương hiệu của Valentino tại Trung Quốc là Đường Yên, Son Ye Jin quả thật trẻ trung không thua kém. Hai bức ảnh tham dự show của Đường Yên cũng nhận được rất nhiều lời khen, cô mix đồ cực kỳ phong cách và “có tâm”.

Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino ảnh 5

 Trong một bức ảnh, Đường Yên cũng mặc mẫu quần jeans và đi sandal giống của Son Ye Jin, mẫu quần jeans mang đến vẻ đẹp cổ điển và mang đậm nét thời thượng.

Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino ảnh 6

 Quan Hiểu Đồng chọn chiếc váy hai dây ôm sát gam vàng gà con và cầm túi màu hồng, tuy set đồ được cho là khá đơn giản nhưng cũng tạo hiệu ứng tốt vì chọn gam màu bắt mắt và tươi sáng.

Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino ảnh 7
Bên showbiz Hàn, cùng với Son Ye Jin, còn có người mẫu đình đám Irene Kim được Valentino mời tham dự show, Irene chọn chiếc áo sơ mi oversized giống của Đường Yên nhưng là màu tím, cô khoác ngoài chiếc áo đục lỗ màu đen. Một số netizen cho rằng, lẽ ra Irene nên bỏ chiếc áo ngoài, sẽ tạo được hiệu ứng về màu sắc tốt hơn.
Chị đẹp Son Ye Jin xinh tươi trẻ đẹp ngang ngửa Đường Yên, Quan Hiểu Đồng ở show Valentino ảnh 12
Theo Valentino
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm