"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In

"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In
HHT - Kết thúc tập 13 đầy nước mắt, thế nhưng sang tập 14, khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì cặp đôi chị em này không những tái hợp mà còn rục rịch chuẩn bị sống chung với nhau nữa.

Sau khi chứng kiến những lời lẽ miệt thị quá đáng của mẹ đối với chị em Joon Hee, Jin Ah đã không kìm được bình tĩnh mà quát lớn: "Mẹ thôi đi. Con sẽ không gặp nữa… con nói là con sẽ không quen nữa. Từ giờ con sẽ không gặp cậu ấy nữa… nên mẹ dừng lại ở đây đi".

Có vẻ đã quá mệt mỏi, cộng với việc đang giận nhau với người yêu, Jin Ah đã quay sang nói với cậu em trai: "Joon Hee à, chúng ta dừng ở đây đi. Chia tay đi". Mặc cho Joon Hee thất thần đứng im đó, cô lạnh lùng đóng cửa phòng lại trong nước mắt.

"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In ảnh 1

Thế nhưng ngay trong đêm đó, nhận thấy không thể nào sống nếu thiếu Joon Hee, Jin Ah đã tìm đến nhà cậu em để xin lỗi. Cô nói: "Em xin lỗi. Vì quá giận mẹ và vì muốn kết thúc mọi chuyện nhanh chóng nên em mới nói như vậy. Em không hề có ý muốn chia tay, đó là lỗi của em. Em sẽ không như vậy nữa". Lúc này vừa mừng vừa giận, anh ôm cô vào lòng.

"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In ảnh 2
"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In ảnh 3

Jin Ah đến nhà Joon Hee sau khi mới nói lời chia tay cách đây không lâu.

Cũng nhờ sự tác động của Jin Ah, Joon Hee cuối cùng cũng đã chịu nhìn mặt bố lần cuối trước khi ông rời đi. Anh cũng không còn cái nhìn khắt khe đối với bố của mình. Trước khi chia tay, bố Joon Hee tâm sự với con trai những điều mà ông giấu kín bấy lâu nay, ông cũng không quên nhắn nhủ tới con trai nhớ sống và chăm sóc Jin Ah cho tốt: "Con thực sự không giống bố. Bố đúng là không có mắt nhìn phụ nữ. Thế nên bố mới rời bỏ mẹ con. Bố rất an tâm khi con chọn Jin Ah. Cám ơn con".

"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In ảnh 4
"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In ảnh 5

Joon Hee tiễn bố ở sân bay.

Về phần mẹ Jin Ah, bà vẫn cố chấp giữ tư tưởng bảo thủ của mình mà không chấp nhận chuyện tình của con gái, mặc cho chồng và con trai hết mực khuyên răn. Sau khi biết được Jin AhJoon Hee vẫn còn quen nhau, không thể chấp nhận sự thật rằng mình đã bất lực trước con gái, bà đã đưa sổ ngân hàng của mình cho Jin Ah và bảo cô rời khỏi nhà. Trước khi rời đi, Jin Ah đã gửi đến bố mẹ lời nhắn cuối cùng: "Từ giờ bố mẹ đừng nói gì về Kyung SunJoon Hee nữa. Đừng nói gì cả. Bố mẹ không có tư cách".

Jin Ah quyết định rời khỏi nhà.

Biết được người yêu chuẩn bị dọn ra ở riêng, Joon Hee đã đề nghị với Jin Ah: "Chúng ta sống chung đi" và nhận được cái gật đầu ngay lập tức từ "chị Đẹp" Sau đó cả hai đã bắt đầu đi tìm căn hộ mới. Tuy nhiên họ vẫn chưa tìm được nơi ở ưng ý.

Ngay hôm sau, Joon Hee đã đề xuất với công ty đưa anh sang làm việc tại chi nhánh ở Mỹ. Cùng lúc đó thì Jin Ah cũng đã tìm được căn hộ vừa mắt. Tập 14 khép lại khép lại trong bối cảnh khá yên ả.

"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In ảnh 6
"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In ảnh 7

Cả hai cùng đi tìm nhà với nhau.

Tuy nhiên điều đáng chú ý và khiến khán giả lo lắng lại nằm ở phần preview tập tiếp theo, khi cuộc chiến vạch trần bộ mặt thật của tên sếp "già dê" ở công ty chính thức bắt đầu. Từ nạn nhân, Jin Ah lại trở thành người cố tình lợi dụng chuyện tình dục để đạt được mục đích trong công việc. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và tâm lý của cô. Người xem cũng tò mò không biết liệu Joon Hee sẽ đón nhận chuyện này như thế nào.

Bên cạnh đó, điều khiến khán giả thật sự quan tâm chính là câu trả lời của Jin Ah về chuyện sang Mỹ cùng Joon Hee. Nếu cô đi, cô sẽ phải bỏ lại gia đình, công việc và cả người bạn thân Kyung Sun của mình. Nhưng nếu cô ở lại, liệu cô có thể sống được nếu thiếu Joon Hee? Và Jin Ah sẽ phải chờ đợi suốt 3 năm để có thể gặp lại cậu em trai ư?

Trailer tập 15 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Tất cả những nghi vấn của khán giả sẽ được giải đáp trong 2 tập cuối cùng của bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi vào tối thứ 6 và thứ 7 tuần sau trên trên đài jTBC.

"Chị Đẹp" tập 14: Mới chia tay, Son Ye Jin đã không thể sống nổi nếu thiếu Jung Hae In ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm