"Chị Đẹp" Tập 9: Mẹ Jin Ah suýt ngất xỉu khi biết chuyện tình cảm của con gái và Joon Hee!

"Chị Đẹp" Tập 9: Mẹ Jin Ah suýt ngất xỉu khi biết chuyện tình cảm của con gái và Joon Hee!
HHT - Không nằm ngoài dự đoán, vắng bóng hẳn những phân cảnh tình cảm mùi mẫn như 8 tập trước, tập 9 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đã được phát sóng với hàng loạt sóng gió cứ thay nhau ập đến.

Sau một thời gian quen nhau trong bí mật, cả Jin Ah và Joon Hee đều nhận thấy đã đến lúc công khai mối quan hệ của mình cho mọi người biết. Và người đầu tiên Jin Ah chọn là bố của cô!

Mặc dù đã được nghe tên tình cũ của Jin Ah "mách lẻo", ông vẫn kiên nhẫn ngồi chờ cô con gái rượu mở lời. Thế nhưng với cảm giác tội lỗi của mình, Jin Ah chỉ biết ngồi khóc. Nhìn con gái khóc nức nở, bố cô không trách mắng gì cả, chỉ nhẹ nhàng hỏi: "Joon Hee đâu rồi?".

"Chị Đẹp" Tập 9: Mẹ Jin Ah suýt ngất xỉu khi biết chuyện tình cảm của con gái và Joon Hee! ảnh 1

Biết rằng bố đã biết chuyện mà vẫn không nói gì, Jin Ah càng khóc to hơn: "Bố đã biết chuyện rồi sao?". Như để con gái yên lòng, ông bố tâm lý nhất năm đáp lại: "Con bé này. Chuyện này khó nói tới mức phải khóc um lên vậy sao? Đúng là ngốc nghếch. Bố cứ tưởng con định nói với bố chuyện gì to tát hơn".

"Chị Đẹp" Tập 9: Mẹ Jin Ah suýt ngất xỉu khi biết chuyện tình cảm của con gái và Joon Hee! ảnh 2

Tuy đã được bố chấp nhận và ủng hộ, nhưng Jin Ah vẫn còn lo lắng. Cô ngạc nhiên khi được bố hỏi: "Bố có thể gặp Joon Hee không?". Ấp úng trả lời, Jin Ah lí nhí: "Bố gặp anh ấy cũng được, nhưng mà xin bố đừng mắng gì Joon Hee cả". Nhìn bộ dạng của con gái lúc này, ông không kìm nổi lòng mà bật cười. Có lẽ ông cũng cảm nhận được rằng con gái mình đang thực sự hạnh phúc. Bố của Jin Ah còn mở lời muốn giúp cô nói hộ với mẹ – người đàn bà  "đáng sợ" nhất phim để con gái bớt khó xử, nhưng Jin Ah từ chối.

Jin Ah bật khóc thú nhận với bố tất cả.

Không dễ dàng như bố của cô, đến lượt chị của Joon Hee - Seo Kyung Sun cũng dần dần biết chuyện. Sau khi phát hiện những bức tranh mà Joon Hee vẽ Jin Ah, trong đó có cả vết son môi của cô bạn thân. Cảm giác đầu tiên mà Seo Kyung Sun phải chịu đó chính là cảm giác bị phản bội bởi chính người em và người bạn thân nhất của mình.

Từ đây cô bắt đầu xâu chuỗi lại các sự việc trước đó, như lúc cô qua phòng lấy bia, lúc cô bắt gặp Joon Hee trong phòng riêng Jin Ah… và Seo Kyung Sun dường như đã chắc chắn hơn về cuộc tình trong bóng tối của em trai mình với Jin Ah. Quá buồn bã và thất vọng, cô đã tìm đến người mẹ quá cố của mình để tâm sự, giãi bày nổi lòng.

"Chị Đẹp" Tập 9: Mẹ Jin Ah suýt ngất xỉu khi biết chuyện tình cảm của con gái và Joon Hee! ảnh 3

Chị gái Joon Hee đau xót tâm sự với người mẹ quá cố.

Việc Seo Kyung Sun biết chuyện nhanh chóng được Jin Ah và Joon Hee phát hiện. Biết bạn mình đã rõ mọi thứ, Jin Ah đã chủ động hẹn gặp Seo Kyung Sun để tâm sự. 

Mở đầu câu chuyện, Seo Kyung Sun vào thẳng vấn đề: "Hai người có đang yêu nhau không, hay cậu đang chơi đùa với tình cảm của Joon Hee?". Không quá bất ngờ trước câu hỏi của bạn thân, Jin Ah nói rằng cô rất yêu Joon Hee. Cô giãi bày: "Tớ biết dù mình có nói thế nào thì cũng rất khó để cậu nghe, nhưng tớ không thể sống mà đánh mất em cậu được. Tớ trơ trẽn lắm đúng không? Nhưng không thể làm gì khác. Tớ không thể sống thiếu Joon Hee".

Jin Ah thú nhận tình cảm với chị gái của Joon Hee.

Cùng lúc đó vì lo cho người yêu mà Joon Hee đã gọi điện cho chị gái thú nhận: "Em biết chị cảm thấy bị phản bội và thất vọng về em, nhưng em không thể từ bỏ Yoon Jin Ah được. Là em đã bắt đầu tất cả. Vì quá thích cô ấy mà em muốn cô ấy ở bên cạnh em. Em xin lỗi chị. Em xin lỗi chị nhưng chỉ một lần này thôi, hãy hiểu cho em. Em sẽ nhận hết mọi tội lỗi cho đến khi chị cảm thấy vừa lòng. Nhưng xin chị đừng làm khó Jin Ah. Em xin chị’".

"Chị Đẹp" Tập 9: Mẹ Jin Ah suýt ngất xỉu khi biết chuyện tình cảm của con gái và Joon Hee! ảnh 4

Vì quá yêu thương Joon HeeSeo Kyung Sun đã không cầm được nước mắt khi nghe những lời này từ em mình.

Phân đoạn Joon Hee gọi điện cho chị gái.

Nhưng rồi sóng gió cũng qua, cuối cùng cô cũng chấp nhận mối tình này. Sau khi đánh Joon Hee một trận, cả hai đã ngồi xuống tâm sự với nhau.

Nhưng cửa ải lớn nhất phải kể đến mẹ của Jin Ah. Bà đã vô cùng tức giận và có những phản ứng dữ dội khi nghe lời thú nhận từ chính miệng con gái và Joon Hee. Thậm chí bà còn suýt ngất xỉu khiến em trai Jin Ah phải vội chạy ra đỡ. Tuy nhiên, anh chàng đã bị mẹ đánh một cú "trời giáng" khi bà phát hiện ra con trai cũng đã biết về chuyện động trời này và cũng thông đồng giấu hết tất cả.

"Chị Đẹp" Tập 9: Mẹ Jin Ah suýt ngất xỉu khi biết chuyện tình cảm của con gái và Joon Hee! ảnh 5

Mẹ Jin Ah suýt ngất xỉu khi phát hiện ra sự thật.

Tập 9 kết thúc khi câu chuyện vẫn còn bỏ ngõ, liệu mẹ của Jin Ah có chấp nhận mối tình chị em này, những khó khăn gì còn chờ đợi họ ở phía trước?

Ở đoạn trailer ở cuối phim, hình ảnh mẹ Jin Ah phản đối và tìm mọi cách để ngăn cản chuyện tình này cũng được hé lộ. Hứa hẹn tập 10 sẽ tiếp tục là một tập phim "ngược" đầy sóng gió cho cuộc tình "Chị em".

Trailer tập 10 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Mọi diễn biến tiếp theo của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sẽ được tiết lộ vào tối hôm nay 28/4 trên kênh jTBC.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm