Chỉ đi xem bóng đá tại Anh thôi mà Jisoo dính ngay tin đồn hẹn hò

Chỉ đi xem bóng đá tại Anh thôi mà Jisoo dính ngay tin đồn hẹn hò
HHT - Lâu nay Jisoo (Black Pink) vốn không phải fan bóng đá, mà lại lặn lội sang tận Anh để đi xem một trận đấu thì fan K-Pop không nghi ngờ không được.

Ngày 15/9, Jisoo (Black Pink) bất ngờ khoe loạt ảnh cô đang ở sân vận động Tottenham ở tận London, nước Anh để cổ vũ cho đội bóng của cầu thủ Son Heung Min người Hàn đang đá ở đây. Fan K-Pop ngạc nhiên cũng phải, vì lâu nay Jisoo chưa bao giờ là một fan bóng đá, vậy mà bây giờ lại bay sang tận Anh để vào hẳn sân vận động như một fan mê bóng đá cuồng nhiệt.

Chỉ đi xem bóng đá tại Anh thôi mà Jisoo dính ngay tin đồn hẹn hò ảnh 1

Nhiều trang tin Hàn Quốc còn khẳng định Jisoo lặn lội sang tận Anh chỉ vì cầu thủ ngôi sao Son Heung Min mà thôi. Và thế là đủ để dân tình nghi ngờ Jisoo đang bí mật hẹn hò với Son Heung Min. Nam cầu thủ này vốn rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, đã từng có tình cảm với hai nữ nghệ sĩ là diễn viên Yoo So Young Minah nhóm Girl’s Day. Thế nên nếu Son Heung Min mà là bạn trai bí mật của Jisoo, thì nghe chừng cũng rất có lý.

Chỉ đi xem bóng đá tại Anh thôi mà Jisoo dính ngay tin đồn hẹn hò ảnh 2

Tuy nhiên, các fan của Black Pink đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh hộ Jisoo, rằng tin đồn hẹn hò này đúng là quá thiếu bằng chứng. Nếu JisooSon Heung Min có gì đó đặc biệt, hẳn cô nàng chẳng đời nào khoe ảnh mình đang ở trong sân vận động, chẳng khác gì chưa ai nghi ngờ đã tự kể ra. Mục đích đến London của Jisoo là dự tuần lễ thời trang ở đây, và cô nàng tranh thủ thời gian rảnh để đi xem Son Heung Min đá bóng. Nam cầu thủ này vốn là niềm tự hào của người dân Hàn, và Jisoo dĩ nhiên không bỏ lỡ cơ hội cổ vũ Son Heung Min bên trời tây mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm