Chỉ dùng một từ này để gọi Hari Won, vợ diễn viên Hiếu Hiền khiến netizen dậy sóng

HHT - Quả thực là cách dùng từ của vợ diễn viên Hiếu Hiền khi nhắc đến Hari Won khiến người dễ tính nhất cũng phải cau mày, còn người khó tính hơn thì sẽ khó mà chấp nhận được.

Nhắc lại chuyện cũ, khi danh hài Chí Tài vừa mới qua đời thì vợ chồng Hiếu Hiền đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội khi đăng tải video ghi lại hình ảnh đàn anh trong Trung tâm Pháp y. Sau khi bị đồng nghiệp và khán giả chỉ trích, Hiếu Hiền đã gỡ bỏ video và xin lỗi nên ai cũng nghĩ mọi chuyện đã dừng lại.

Chỉ dùng một từ này để gọi Hari Won, vợ diễn viên Hiếu Hiền khiến netizen dậy sóng ảnh 1 Vợ chồng Hiếu Hiền đã lên tiếng xin lỗi vì video có liên quan đến nghệ sĩ Chí Tài

Mới đây, Hiếu Hiền lại có một bài đăng dài trên trang cá nhân trong đó nam diễn viên mượn lời vợ mình để nhắc đến những người tuy là đồng nghiệp mà lại đi trách móc Hiếu Hiền. Anh tự nhận mình là người mà ai cũng chơi được, rất thẳng tính, không thích xu nịnh. Hiếu Hiền quan niệm rằng cứ trải lòng với mọi người trước rồi sẽ biết ai thật lòng với mình, ai thật sự trân quý mình.

Ngược lại, Hiếu Hiền cũng không thể ghét một ai đó mà vẫn tươi cười với họ được. Cuối cùng, Hiếu Hiền tiết lộ rằng sau sự việc lùm xùm vừa rồi, có nhiều người nhắn tin chửi bới nhưng anh vẫn nhắn lại, xin lỗi rất lịch sự dù thấy mình không có lỗi gì với họ.

Chỉ dùng một từ này để gọi Hari Won, vợ diễn viên Hiếu Hiền khiến netizen dậy sóng ảnh 2 Nam diễn viên vừa có bài đăng gây tranh cãi

Tuy nhiên, bài đăng của Hiếu Hiền lại bị nhiều netizen phản ứng. Nhiều người cho rằng nam diễn viên chưa nhận ra mình sai ở đâu. Đáng chú ý hơn, vợ của nam diễn viên bất ngờ có phát ngôn gây tranh cãi. Cô đã để lại bình luận trong đó có đoạn “Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửi nhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Haliwon? Em đâu biết con nào? (...)”.

Chỉ dùng một từ này để gọi Hari Won, vợ diễn viên Hiếu Hiền khiến netizen dậy sóng ảnh 3 Vợ của Hiếu Hiền gây sốc khi nhắc đến Hari Won bằng từ ngữ thiếu lịch sự

Việc bà xã Hiếu Hiền dùng từ ngữ thiếu tôn trọng khi nói về ca sĩ Hari Won, thậm chí còn viết sai tên cô khiến cư dân mạng lên tiếng bất bình. Việc gọi tên đồng nghiệp của chồng một cách thiếu lịch sự càng khiến khán giả thất vọng về gia đình diễn viên Hiếu Hiền. Cho dù sau đó, diễn viên Hiếu Hiền đã lên tiếng thanh minh rằng vợ mình không xem tivi hay lên mạng xem ca nhạc nên thực sự không biết Hari Won là ai, không có ý xúc phạm đến Hari Won nhưng netizen vẫn khó mà thông cảm.

Trước đó, Hari Won từng có bài đăng nhắn nhủ mọi người đừng nên chia sẻ clip về cố nghệ sĩ Chí Tài trong Trung tâm Pháp y. Tuy bà xã của MC Trấn Thành không nhắc tên ai nhưng khán giả đoán Hari Won đang muốn nói đến diễn viên Hiếu Hiền.

Chỉ dùng một từ này để gọi Hari Won, vợ diễn viên Hiếu Hiền khiến netizen dậy sóng ảnh 4 Hari Won từng có một bài đăng được cho là muốn nói tới hành động của diễn viên Hiếu Hiền
Chỉ dùng một từ này để gọi Hari Won, vợ diễn viên Hiếu Hiền khiến netizen dậy sóng ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm