“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông

HHT - Tập 7 của chương trình "Chị Em Chúng Mình" sẽ tiếp tục mang đến những bí mật chưa bao giờ kể của Hội Chị Em cùng nhiều tình tiết hài hước đến từ khách mời Hứa Minh Đạt. 

Trong teaser tập 7 Chị Em Chúng Mình, Hội Chị Em gồm NSND Lê Khanh, Hari Won, Lan Ngọc, Hương Giang, Thúy Ngân đã cùng nhau chia sẻ về chuyện dậy thì và mối quan hệ của con gái với mẹ. Hari Won tiết lộ thuở cô còn nhỏ, mẹ của Hari luôn dành hết thời gian chăm lo cho gia đình nên không có bạn thân, vì vậy Hari Won chính là người bạn duy nhất của mẹ. 

“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông ảnh 1 NSND Lê Khanh, Hương Giang, Hari Won
“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông ảnh 2 Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân
Mỗi ngày đi học về Hari Won đều tâm sự với mẹ mọi chuyện vui buồn. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Khi em nói với mẹ em thích một người rồi, mẹ em mừng ơi là mừng. Tại vì hồi xưa em đàn ông tới mức độ năm lớp 6 từng tuyên bố: Tôi sẽ chuyển giới. Tôi muốn làm đàn ông”.  

Các chị em còn bất ngờ hơn khi Hari Won kể rằng cả lớp đều ủng hộ quyết định đó của cô, bản thân cô cũng nghĩ mình phải làm con trai vì thói quen luôn bảo vệ cho phụ nữ. Tới năm 17 tuổi, Hari Won vẫn chưa dậy thì khiến mẹ cô luôn lo lắng, sốt sắng.

“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông ảnh 3 Hari Won thật thà chia sẻ về quá trình dậy thì của mình

Có một kỷ niệm khiến Hari Won rất xấu hổ đó là khi cô bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ đã đem khoe khắp nơi, kể cả với… bạn trai của cô. Ngày hôm sau tới trường, tất cả các phụ huynh đều xúm lại chúc mừng vì… Hari Won đã chính thức dậy thì.  

Trái với các bà mẹ khác luôn coi con mình là công chúa, Hương Giang lại chia sẻ rằng mẹ cô luôn tự ti và lo lắng cho con gái. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, mẹ Hương Giang từng khuyên cô không nên yêu anh chàng CEO hiện tại vì: “Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con. Mẹ sợ sang bên đó người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm”. Mẹ Hương Giang cũng khuyên con gái nên chọn yêu người chất phác. 

“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông ảnh 4 Hương Giang chia sẻ mẹ cô thường lo lắng cho chuyện tình cảm của con gái

Ở một diễn biến khác, khách mời Hứa Minh Đạt đã bị Hội Chị Em đưa ra thử thách gọi điện xin Lâm Vỹ Dạ 20 triệu. Nam diễn viên nghĩ ra lý do xin tiền mua quà cho Hội Chị Em, cũng là những người bạn thân của Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, vợ của anh lập tức phản ứng gay gắt trước đề nghị của chồng.  

Trong cuộc điện thoại, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn: “Anh hỏi Hari Won với các chị em xem đã có ai từng mua quà cho em quá 2 triệu chưa?”. Hứa Minh Đạt đành rụt rè giải thích: “Có cả chị Lê Khanh nữa mà em… Mất sĩ diện anh lắm em ơi…” 

“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông ảnh 5 Dù ông xã Hứa Minh Đạt đã ra sức thuyết phục lẫn năn nỉ, Lâm Vỹ Dạ vẫn chốt đáp án: “Không anh ơi. Anh tào lao quá!”
Đến lúc này, Hari Won phải xen vào cuộc điện thoại nhằm "cứu nguy" cho khách mời nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn không ngần ngại đáp trả: “Chị yêu cầu anh Trấn Thành cho chị 20 triệu tặng quà cho em thì hợp lý hơn”. Trước tình huống dở khóc dở cười này của Hứa Minh Đạt, Hội Chị Em đã được một phen hồi hộp, bất ngờ.  
“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông ảnh 6 Sau cùng, Hari Won phải "ra mặt" để "giải cứu" cho khách mời Hứa Minh Đạt
“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông ảnh 7

Nhiều tình tiết thú vị khác sẽ được tiết lộ tại "Chị Em Chúng Mìnhtập 7

“Chị Em Chúng Mình“: 17 tuổi vẫn chưa dậy thì, Hari Won từng muốn làm đàn ông ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm