“Chị Em Chúng Mình“: Hương Giang tự hào áo dài Việt nhưng từng ghét nữ sinh mặc áo dài

HHT - Trong teaser tập 8 Chị Em Chúng Mình, Hội Chị Em gồm NSND Lê Khanh, Hari Won, Lan Ngọc, Hương Giang, Thúy Ngân đã cùng nhau nhắc về kỉ niệm thời nữ sinh mặc áo dài.
Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng chia sẻ khi là học sinh cấp 3, cô nàng đã chi mạnh tay tận 5 bộ áo dài vì quá thích trang phục này. Nhất là đi cùng nhóm bạn nữ được thả dáng với áo dài. Chính lúc đó Hương Giang bày tỏ vô cùng ghét những nhóm bạn nữ sinh như thế khiến mọi người sửng sốt. Nữ ca sĩ lí giải chỉ vì cô nàng tủi thân và cũng có ước mơ được diện trang phục áo dài như các bạn đó.
“Chị Em Chúng Mình“: Hương Giang tự hào áo dài Việt nhưng từng ghét nữ sinh mặc áo dài ảnh 1 Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.
Hương Giang chia sẻ lần đầu tiên được mặc chiếc áo dài là khi bước vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tuy chưa chuyển giới nhưng Hương Giang đã để tóc dài như con gái bất chấp cả việc kì vọng của giảng viên về một chàng trai mặc vest hát giọng cao. Hương Giang vẫn quyết tâm làm những điều mình thích. Nhưng may mắn đã được mọi người hiểu và tôn trọng mong ước của mình. Từ đó, Hương Giang hay xuất hiện với hình ảnh là con gái và đi diễn nhiều nơi.
“Chị Em Chúng Mình“: Hương Giang tự hào áo dài Việt nhưng từng ghét nữ sinh mặc áo dài ảnh 2 Hương Giang chia sẻ kỉ niệm của mình về chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam.
Hương Giang nhớ về khoảnh khắc bản thân được diện áo dài trong cuộc thi Hoa hậu trước ban bè quốc tế. Cô vô cùng hạnh phúc khi được rất nhiều khán giả Thái Lan để lại bình luận khen ngợi cô và chiếc áo dài. 
“Chị Em Chúng Mình“: Hương Giang tự hào áo dài Việt nhưng từng ghét nữ sinh mặc áo dài ảnh 3 Hình ảnh Hương Giang trong tà áo dài Việt Nam.
Hương Giang kể lại lúc cô nàng diện trang phục áo dài trắng thả dáng trên đường phố nước Pháp, mọi người đều chăm chú nhìn theo tà áo dài thướt tha, họ còn chụp ảnh khiến Hương Giang vô cùng tự hào.
Ngoài ra trong tập 8 lần này, Hari Won và Hương Giang còn bày tỏ quan điểm giống nhau về việc khi trở thành bà già thì không muốn giữ dáng nữa. Hương Giang còn hài hước chia sẻ: "Về già em chỉ muốn trở thành bà Giang béo thôi nhé" khiến Hội Chị Em bật cười.
“Chị Em Chúng Mình“: Hương Giang tự hào áo dài Việt nhưng từng ghét nữ sinh mặc áo dài ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm