Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này!

Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này!
HHT - Ngoài Quang Hải, Trọng Đại, Duy Mạnh... đã là hoa có chủ thì vẫn còn rất nhiều cơ hội khác cho các cô gái đấy nhé!

"Cơn sốt" U23 Việt Nam ngày càng tăng nhiệt, không chỉ trong cộng đồng fan hâm mộ bóng đá mà còn lan sang cả hội chị em yêu… trai đẹp. Ngay cả những cô nàng chưa từng xem bóng đá trước đây, thậm chí còn chẳng biết một đội bóng có bao nhiêu cầu thủ, nay cũng có thể kể tên vanh vách những chàng hot boy của U23 Việt Nam như Tiến Dũng, Quang Hải, Trọng Đại, Duy Mạnh

Không chỉ có thế, các cô nàng còn nắm rõ trong lòng bàn tay tình trạng yêu đương của toàn đội U23 Việt Nam nữa cơ! Vậy thì các cô gái ơi, các cô đã biết những chàng trai độc thân nào của U23 Việt Nam hợp với cung hoàng đạo của mình chưa?

Nguyễn Công Phượng (21/1/1995)

Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này! ảnh 1

Công Phượng có Mặt Trời thuộc cung Bảo Bình nên rất hợp với các cô gái Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Cự Giải và Sử Tử cũng có có cơ hội tiếp cận được anh chàng này. Mặt Trăng cũng thuộc Xử Nữ khiến Công Phượng dễ bén duyên với Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Các cô gái Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã cũng có thể thành một đôi với anh chàng nếu đủ may mắn nhờ vào sao Kim.

Bùi Tiến Dũng (28/2/1997)

Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này! ảnh 2

Tiến Dũng sinh ngày 28/2 có Mặt Trời thuộc cung Song Ngư, Mặt Trăng thuộc cung Thiên Yết nên rất hợp với các cô gái cung Nước như Cự Giải, Song Ngư, Thiên Yết bởi sự thấu hiểu về cả tính cách lẫn cảm xúc. Nhưng nếu các cô gái Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương có cơ hội gặp Tiến Dũng thì cũng có thể làm anh chàng rung rinh như thường. Tự tin lên nhé các chị em!

Phan Văn Đức (11/4/1996)

Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này! ảnh 3

Thuộc cung Bạch Dương, Phan Văn Đức rất hợp với các cô nàng Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã. Bên cạnh đó, những cung khí như Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình cũng có cơ hội lọt vào mắt xanh của anh chàng. Xử Nữ và Thiên Yết thì thôi khỏi bàn, chắc chắn chàng Bạch Dương này cũng hay cảm nắng họ lắm đấy!

Trần Đình Trọng (25/4/1997)

Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này! ảnh 4

Sự dễ thương kết hợp với cung Kim Ngưu của Đình Trọng giúp anh chàng nhanh chóng cưa đổ các cô nàng Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu. Giống người anh Văn Đức, chàng hot boy Hà Nội cũng hợp với cô gái cung Nhân Mã, Sư Tử và Bạch Dương. Cô nàng nào cung Thiên Bình cũng may mắn có cơ hội kết duyên cùng Đình Trọng đấy!

Lương Xuân Trường (28/4/1995)

Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này! ảnh 5

Anh chàng Kim Ngưu này thích hợp nhất là kết đôi với các cô gái Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Nhân Mã, Bạch Dương hay Sư Tử cũng có nhiều cơ hội nếu muốn cư đổ chàng đội trưởng của U23 Việt Nam. Không chỉ có thế, tình yêu có thể nở rộ giữa Xuân Trường với một cô nàng Thiên Bình nữa đấy!

Nguyễn Phong Hồng Duy (13/6/1996)

Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này! ảnh 6

Là một Song Tử chính hiệu, Hồng Duy cực kỳ hợp với những cô gái thuộc chòm sao Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Các cô gái cung Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ cũng có cơ hội nên duyên với Hồng Duy. Nhân Mã và Thiên Yết có thể gây ấn tượng với chàng trai sinh năm 1996 này.

Bùi Tiến Dũng (2/10/1995)

Chị em mau vào xem cung hoàng đạo của các hot boy U23 Việt Nam hợp với mình không này! ảnh 7

Chàng hot boy cởi áo thuộc chòm sao Thiên Bình nên rất dễ có cảm tình với các cô nàng Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình. Cơ hội tiếp theo dành cho Song Ngư, Kim Ngưu và Xử Nữ. Tiến Dũng là một chàng trai khá truyền thống nên không hợp với các cô gái có tính cách nổi loạn như Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử đâu!

LÊ THANH - Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm