Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M

Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M
HHT - Buổi trình diễn còn có sự góp mặt của siêu mẫu huyền thoại Naomi Campell, thiên thần VS Candice Swanepoel, Stella Maxwell, cô người mẫu bạch tạng đình đám Winnie Harlow và rất nhiều gương mặt nổi bật khác trong giới thời trang.
Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 1

Những người mẫu bước vào sàn diễn thời trang bằng bậc cầu thang đường phố tái hiện lại không khí âm nhạc xưa cũ của New York. Rồi sau đó họ bước quanh sàn diễn, được dàn dựng như trên đường phố, chính là nơi mà Jeremy Scott (Giám đốc sáng tạo của MOSCHINO) muốn nhìn thấy mọi người mặc các thiết kế của mình hơn bất cứ nơi đâu.

Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 2
Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 3

"Bộ sưu tập MOSCHINO [TV] H&M là một món quà dành cho những người hâm mộ và tôi muốn dành tặng họ bộ sưu tập mang hơi thở MOSCHINO nhiều nhất từ trước tới nay. Tôi đã cố gắng đưa vào tất cả các yếu tố mà bạn có thể mong đợi một trong các buổi trình diễn của tôi - thời trang hoạt hình cao cấp với tinh thần trang phục đường phố cùng yếu tố hip hop hào nhoáng để tạo nên một tổng thể MOSCHINO hoàn chỉnh,” Jeremy Scott, cho biết.

Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 4
Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 5

Trong buổi tối này, các vị khách còn có cơ hội ‘đặt chân’ vào thế giới MOSCHINO [TV] H&M – theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng – với trải nghiệm thời trang thực tế ảo đầu tiên trên thế giới. Các khách mời được đeo thiết bị H&MOSCHINO đến từ nhãn hiệu Magic Leap One và đắm chìm vào một TV khổng lồ để trải nghiệm bộ sưu tập kết hợp này theo một cách hoàn toàn mới.

Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 6

Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 7

Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 8

MOSCHINO [TV] H&M là bộ sưu tập pha trộn năng lượng đường phố với văn hóa pop đại chúng, sự quyến rũ cũng như yếu tố năng động và hài hước. Giám đốc sáng tạo của MOSCHINO đã thiết kế bộ sưu tập này dành cho cả nam giới và nữ giới, đồng thời với phụ kiện và một số trang phục đặc biệt dành cho các chú cún.

Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 9
Chị em siêu mẫu nhà Hadid xuất hiện nổi bật trong show diễn ra mắt BST MOSCHINO [TV] H&M ảnh 10

Bộ sưu tập MOSCHINO [TV] H&M sẽ được giới thiệu tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP. HCM cũng như có mặt trực tuyến vào ngày 08/11/2018.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

HHT - Đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra vào tối qua (23/9). Các mẫu trang phục gây ấn tượng mạnh bởi sự đầu tư kỳ công đến từ các nhà thiết kế. Đêm thi cũng có sự tham gia trình diễn của dàn Hoa - Á hậu đình đám như: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Hoa khôi Nam Em...