Chị em song sinh Nam Em, Nam Anh sẽ cùng xuất hiện với vai trò đặc biệt trong show thời trang

Chị em song sinh Nam Em, Nam Anh sẽ cùng xuất hiện với vai trò đặc biệt trong show thời trang
HHT - Trước sự kiện show thời trang "Tôi đi giữa hoàng hôn", NTK Hằng Nguyễn cũng úp mở về sự xuất hiện đặc biệt của chị em Nam Em và Nam Anh (The Face).

Trước thềm AMI Fashion Shows với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn sẽ diễn ra vào ngày 9.12 tại Đà Lạt, NTK Hằng Nguyễn bất ngờ công bố chương trình có đến 2 vedette. Đó là Phan Thị MơHà Thu.

Chia sẻ về điều đặc biệt này trong buổi gặp gỡ thân mật vào chiều 8.12 tại Đà Lạt, NTK Hằng Nguyễn cho biết: "Thông thường, show thời trang chỉ có 1 vedette nhưng trong show diễn lần này, Hằng Nguyễn muốn tạo dấu ấn khác biệt khi khép lại show diễn. Hà ThuPhan Thị Mơ đều là những gương mặt quen thuộc của làng giải trí. Sự xuất hiện của họ sẽ càng đặc biệt hơn trong trang phục của Hằng Nguyễn lần này".

Chị em song sinh Nam Em, Nam Anh sẽ cùng xuất hiện với vai trò đặc biệt trong show thời trang ảnh 1
Phan Thị Mơ

Có mặt trong buổi gặp gỡ, Phan Thị Mơ nhận được nhiều sự quan tâm của phóng viên với thân hình gầy gò, sụt cân. Người đẹp cũng thừa nhận: "Từ sau khi thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 đến nay, bị sụt ký không phanh. Dù đã cố tìm cách "níu kéo" lại nhưng do nhận lịch phim dầy đặc nên mấy tháng nay, phải bay liên tục. Rất may là đã nhận lời NTK Hằng Nguyễn từ trước nên Mơ mới có thể tham gia chương trình. Hiện tại, dù tình hình sức khoẻ không tốt nhưng sẽ cố gắng hết sức cho show diễn ngày 9.12".

Về phía Hà Thu, cô nhận được câu hỏi vì sao ít xuất hiện sau khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen mà lại tái xuất trong show diễn lần này. Người đẹp đáp: "Sau chương trình, Thu cảm thấy có vài điều chưa trọn vẹn và cần thêm thời gian cũng như kế hoạch rõ ràng hơn cho con đường sắp tới nên ít xuất hiện. Từ lâu, Thu cũng không nhận lời diễn thời trang vì muốn làm gì thì phải tập trung vào một thứ. Tuy nhiên, vì Thu là "khách hàng trung thành" của NTK Hằng Nguyễn nên lần này không thể thiếu trong show diễn của chị".

Chị em song sinh Nam Em, Nam Anh sẽ cùng xuất hiện với vai trò đặc biệt trong show thời trang ảnh 2
Hà Thu

Trước sự tò mò của mọi người về sự xuất hiện của Nam Em, Nam Anh trong show, NTK Hằng Nguyễn bật mí ngoài việc hát mở màn cùng Hà Thu, Nam Em Nam Anh sẽ có sự xuất hiện đặc biệt trong chương trình nhưng sẽ giữ bí mật đến phút chót. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm