"Chị em xiên que" Nam Em - Phương Nhi hội ngộ, chứng tỏ tình cảm ngày càng thân thiết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trái với các tin đồn thất thiệt trước đó, Nam Em đã chứng minh cô vẫn rất thân thiết với các nàng hậu nhà Sen Vàng. Cứ nhìn phản ứng của Nam Em khi gặp Á hậu Phương Nhi là thấy ngay.

Còn nhớ trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em đã khóc nức nở khi phải dừng chân ở Top 10 dù đã giành được hai giải phụ Người đẹp truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất. Phản ứng của Nam Em khi đó đã khiến tin đồn cô mâu thuẫn với công ty Sen Vàng bùng nổ.

"Chị em xiên que" Nam Em - Phương Nhi hội ngộ, chứng tỏ tình cảm ngày càng thân thiết ảnh 1

Khoảnh khắc Nam Em bật khóc trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Nhưng Nam Em đã khéo léo dập tắt tin đồn này bằng cách vui vẻ xuất hiện tại buổi sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 do công ty Sen vàng tổ chức. Tiếp đó, tại sự kiện bán đấu giá vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương, Nam Em cũng xuất hiện đầy vui vẻ rạng rỡ.

"Chị em xiên que" Nam Em - Phương Nhi hội ngộ, chứng tỏ tình cảm ngày càng thân thiết ảnh 2

Nam Em tham gia sự kiện bán đấu giá vương miện của Hoa hậu Mai Phương

Cô mặc bộ áo dài trắng khoe nhan sắc thuần khiết, càng chứng tỏ nhận định Nam Em đẹp nhất khi mặc áo dài, vấn tóc kiểu người xưa. Không chỉ hào hứng với các hoạt động trong sự kiện này, Nam Em còn vui vẻ thấy rõ khi gặp lại Á hậu Phương Nhi.

"Chị em xiên que" Nam Em - Phương Nhi hội ngộ, chứng tỏ tình cảm ngày càng thân thiết ảnh 3
"Chị em xiên que" Nam Em - Phương Nhi hội ngộ, chứng tỏ tình cảm ngày càng thân thiết ảnh 4

Nam Em hào hứng khi gặp cô em Phương Nhi

Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, hai người đẹp đã có nhiều dịp tâm tình với nhau khi Nam Em thường nhờ Phương Nhi đi mua xiên que về rồi hai chị em cùng ăn và tâm sự. Phương Nhi cũng tiết lộ rằng Nam Em đã chỉ dạy mình khá nhiều kinh nghiệm sống. Và sau khi trở thành Á hậu, Phương Nhi từng hứa sẽ bao Nam Em ăn xiên que thoải mái nếu có dịp gặp lại.

"Chị em xiên que" Nam Em - Phương Nhi hội ngộ, chứng tỏ tình cảm ngày càng thân thiết ảnh 5

Nam Em cũng sẽ bán đấu giá vương miện của mình để làm từ thiện

Chính vì thế mà cư dân mạng rất tò mò không biết sau sự kiện bán đấu giá vương miện này, Nam Em và Phương Nhi có tiếp tục rủ nhau ra hàng xiên que cho thỏa đam mê ăn uống hay không. Nam Em cũng có kế hoạch bán đấu giá vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long mà cô chiến thắng năm 2015. Nhưng vì một số lý do mà sự kiện này sẽ phải hoãn đến cuối năm nay và Nam Em hy vọng khán giả sẽ thông cảm cho sự cố này.

"Chị em xiên que" Nam Em - Phương Nhi hội ngộ, chứng tỏ tình cảm ngày càng thân thiết ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.