Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội!

HHT - Một bức tranh toàn những người đi trên sông sao lại được cư dân mạng rần rần chia sẻ đầy thích thú suốt cả ngày nay?

Những ai không thường xuyên theo dõi tình hình V-Pop, đặc biệt là Top Trending YouTube hẳn sẽ không hiểu vì sao một bức tranh vẽ ba người đi đò, một người đang ngâm mình dưới sông lại được cư dân mạng rần rần thả tim, chia sẻ và bình luận đầy thích thú đến vậy.

Ngắm kỹ hơn thì bạn sẽ thấy phía trên có chân dung hai cô gái và một chàng trai, bức tranh chính thì thấy rõ ba con đò. Trên đó có một phụ nữ mặc áo dài kiểu xưa, một cô gái mặc áo bà ba đúng chất miền Tây và một chàng trai tóc dài như bước ra từ truyện kiếm hiệp. Và ở một góc tranh có thêm người nữa đang ngâm mình dưới sông, chỉ nhô mỗi đầu lên mà thôi.

Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội! ảnh 1 Bức tranh hẳn khiến nhiều người thắc mắc khi chưa hiểu rõ ý nghĩa.

Bức tranh tưởng như chẳng có gì thú vị hóa ra lại siêu hấp dẫn và cực bất ngờ với các fan V-Pop, bởi 4 nhân vật trong tranh đều là cái tên hút khách của làng nhạc Việt và ngẫu nhiên làm sao dòng đời đưa đẩy, họ lại va vào nhau trên một dòng sông.

Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội! ảnh 2

Đầu tiên chính là Sơn Tùng M-TP đã từng trôi vô định trên sông trong MV Lạc Trôi.

Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội! ảnh 3

Tiếp đó là cô gái miền Tây - Chi Pu đang vừa đi đò vừa mơ màng nhớ về người cũ trong MV vừa ra mắt Cung Đàn Vỡ Đôi.

Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội! ảnh 4

Cô gái mặc áo dài chính xác là Hòa Minzy đang hóa thân làm Nam Phương Hoàng Hậu buồn bã đau khổ trong MV Không Thể Bên Nhau Suốt Kiếp.

Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội! ảnh 5

Và cuối cùng là Đen Vâu đã ngâm mình suốt hai triệu năm để chờ cuộc hạnh ngộ siêu hiếm có khó tìm này.

Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội! ảnh 6

Ngay chính tác giả bức tranh, họa sĩ Châu Chặt Chém cũng có chung thắc mắc với fan V-Pop: Các MV Việt Nam có duyên nợ gì với cảnh sông nước mà thường xuyên có hình ảnh ca sĩ đi đò trên sông? Câu hỏi này chắc phải chờ các đạo diễn MV lên tiếng, nhỉ!

Chỉ "fan cứng" V-Pop mới hiểu vì sao bức tranh này lại đang "gây bão" mạng xã hội! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.