Chỉ fans K-Pop mới hiểu: Cô gái quên cả làm kiểm tra chỉ vì Idol vừa ra MV mới!

Chỉ fans K-Pop mới hiểu: Cô gái quên cả làm kiểm tra chỉ vì Idol vừa ra MV mới!
HHT - Có fans Kpop nào từng như thế này không?

Phải là fan Kpop đích thực mới hiểu được cảm giác phát cuồng khi Idol ra sản phẩm mới là như thế nào. Lúc đó, không gì có thể sánh bằng cảm giác ”nghiền ngẫm” từng giây từng phút của MV mới, bài hát mới. Kể cả có đang phải làm bài kiểm tra trong lớp cũng không quan tâm luôn! Đó chính là câu chuyện của cô gái trong đoạn clip dưới đây.

(Clip: Lớp Người Ta)

Được ”quay lén” trong một lớp học, có thể nói, nữ sinh này không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại đang chiếu MV mới ra lò của Idol. Nhún nhảy, hú hét, rên rỉ… theo từng cảm xúc chính là tâm trạng của cô bạn này. Bất kể trước mặt là bài kiểm tra, bất kể xung quanh, mọi người ai cũng đang bàn tán về nội dung bài kiểm tra. ”Tôi không quan tâm lắm”.

Chỉ fans K-Pop mới hiểu: Cô gái quên cả làm kiểm tra chỉ vì Idol vừa ra MV mới! ảnh 1

”Ôi ôi ra MV rồiiiii”.

Chỉ fans K-Pop mới hiểu: Cô gái quên cả làm kiểm tra chỉ vì Idol vừa ra MV mới! ảnh 2

”Đáng yêu quá đi mất”.

Đoạn clip cũng thu hút sự tranh luận của cư dân mạng. Như thường lệ. lại có một bộ phận cư dân mạng ”ném đá” cô gái vì ”căn bệnh cuồng K-Pop” của mình.

”Học ra học, chơi ra chơi. Chỉ vì một cái MV mới ra mà quên làm kiểm tra luôn à? Sau này ra trường với tấm bằng trung bình mới thấy lúc đó thần tượng không cứu được mình đâu” - (Hoàng Yến).

”Chả hiểu nổi giới trẻ ngày nay nữa” - (Minh Tâm).

Chỉ fans K-Pop mới hiểu: Cô gái quên cả làm kiểm tra chỉ vì Idol vừa ra MV mới! ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến khách quan hơn khi cho rằng: ”Ai cũng có quyền thần tượng một ai đó và sống hết mình với đam mê của mình. Đừng phán xét nếu không đặt mình vào trường hợp của người đó”.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.