Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm vừa lên bài thanh minh liên quan đến các cáo buộc của nam lưu lượng. Chị gái của Đô Mỹ Trúc ngay lập tức ra mặt, "phản pháo" luận điểm của văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm, tung hàng loạt ảnh bằng chứng chi tiết.

Lý Ân - chị gái của Đô Mỹ Trúc cập nhật trạng thái mới trên tài khoản Weibo, đáp trả bài thanh minh của phòng làm việc Ngô Diệc Phàm.

"Lại còn dám đăng cái gọi thanh minh nữa cơ à. Cuối cùng cậu cũng chịu nhận có Wechat của Đô Mỹ Trúc rối chứ gì? Vậy là cậu thừa nhận những đoạn chat kia là thật rồi nhỉ? Cậu nói chỉ gặp gỡ một lần, nhưng bao nhiêu người đã nói họ chứng kiến hai người gặp nhau nhiều lần. Còn bây giờ cậu làm sáng tỏ vấn đề liên hệ với hàng chục cô gái cùng một lúc đi chứ. Cậu nói cậu không nhận được 18 vạn tệ, vậy cho hỏi hoá đơn 50 vạn cuối cùng sao cậu không đưa ra?"

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 1

Bài đăng của chị gái Đô Mỹ Trúc.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 2
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 3
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 4

Loạt ảnh chứng minh Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc nhiều lần hẹn hò.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 5

Netizen cũng phát hiện trong tấm hình bằng chứng văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm cung cấp, ảnh đại diện trùng khớp với ảnh đại diện đã chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc. Trước đó, phía Ngô Diệc Phàm từng phủ nhận tài khoản Wechat này là giả mạo.

Mặt khác, một cư dân mạng Trung Quốc cũng phát hiện ra điểm bất hợp lý trong bức ảnh chụp màn hình được phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng tải. Khoảng cách từ chữ cuối cùng tới khung chat phải bằng nhau nhưng trong hình ảnh phía Ngô Diệc Phàm đưa ra, khoảng cách giữa khung chat và câu chat có kích thước không đồng nhất.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 6

Điều này làm dấy lên nghi vấn liệu Đô Mỹ Trúc nói dối hay phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã chỉnh sửa hình ảnh?

Cộng đồng mạng lại được phen cười "té ghế" trước màn "tự hủy" của đoàn đội Ngô Diệc Phàm. Vnet cũng đồng loạt mỉa mai:

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 7
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 8

Cũng trong tối nay, phóng viên của Netease (đơn vị đã đăng bài phỏng vấn của Đô Mỹ Trúc ngày 18/7) cho biết không thể liên lạc với cô từ tối qua. Bạn của Đô Mỹ Trúc cũng tiết lộ đoạn tin nhắn bị đe dọa bởi một người tự xưng đang đứng về phía Ngô Diệc Phàm: "Hãy ở bên chị em của cô (Đô Mỹ Trúc) vào những giây phút cuối cùng đi".

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 9

Một tiếng trước bài đăng của Lý Ân, quản lý trạm fan của Đô Mỹ Trúc thông báo Đô Mỹ Trúc sẽ đưa ra câu trả lời thuyết phục vào 9h tối nay. Nhưng hiện tại, Đô Mỹ Trúc chưa tiếp tục lên tiếng.

Theo phỏng vấn từ chị gái Đô Mỹ Trúc, cô cho biết em gái đang tiến hành điều trị trầm cảm, trạng thái tâm lý đang vô cùng tồi tệ. Về phía Ngô Diệc Phàm, nam lưu lượng vẫn chưa có động thái mới.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 13
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.