Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm vừa lên bài thanh minh liên quan đến các cáo buộc của nam lưu lượng. Chị gái của Đô Mỹ Trúc ngay lập tức ra mặt, "phản pháo" luận điểm của văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm, tung hàng loạt ảnh bằng chứng chi tiết.

Lý Ân - chị gái của Đô Mỹ Trúc cập nhật trạng thái mới trên tài khoản Weibo, đáp trả bài thanh minh của phòng làm việc Ngô Diệc Phàm.

"Lại còn dám đăng cái gọi thanh minh nữa cơ à. Cuối cùng cậu cũng chịu nhận có Wechat của Đô Mỹ Trúc rối chứ gì? Vậy là cậu thừa nhận những đoạn chat kia là thật rồi nhỉ? Cậu nói chỉ gặp gỡ một lần, nhưng bao nhiêu người đã nói họ chứng kiến hai người gặp nhau nhiều lần. Còn bây giờ cậu làm sáng tỏ vấn đề liên hệ với hàng chục cô gái cùng một lúc đi chứ. Cậu nói cậu không nhận được 18 vạn tệ, vậy cho hỏi hoá đơn 50 vạn cuối cùng sao cậu không đưa ra?"

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 1

Bài đăng của chị gái Đô Mỹ Trúc.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 2
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 3
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 4

Loạt ảnh chứng minh Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc nhiều lần hẹn hò.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 5

Netizen cũng phát hiện trong tấm hình bằng chứng văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm cung cấp, ảnh đại diện trùng khớp với ảnh đại diện đã chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc. Trước đó, phía Ngô Diệc Phàm từng phủ nhận tài khoản Wechat này là giả mạo.

Mặt khác, một cư dân mạng Trung Quốc cũng phát hiện ra điểm bất hợp lý trong bức ảnh chụp màn hình được phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng tải. Khoảng cách từ chữ cuối cùng tới khung chat phải bằng nhau nhưng trong hình ảnh phía Ngô Diệc Phàm đưa ra, khoảng cách giữa khung chat và câu chat có kích thước không đồng nhất.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 6

Điều này làm dấy lên nghi vấn liệu Đô Mỹ Trúc nói dối hay phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã chỉnh sửa hình ảnh?

Cộng đồng mạng lại được phen cười "té ghế" trước màn "tự hủy" của đoàn đội Ngô Diệc Phàm. Vnet cũng đồng loạt mỉa mai:

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 7
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 8

Cũng trong tối nay, phóng viên của Netease (đơn vị đã đăng bài phỏng vấn của Đô Mỹ Trúc ngày 18/7) cho biết không thể liên lạc với cô từ tối qua. Bạn của Đô Mỹ Trúc cũng tiết lộ đoạn tin nhắn bị đe dọa bởi một người tự xưng đang đứng về phía Ngô Diệc Phàm: "Hãy ở bên chị em của cô (Đô Mỹ Trúc) vào những giây phút cuối cùng đi".

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 9

Một tiếng trước bài đăng của Lý Ân, quản lý trạm fan của Đô Mỹ Trúc thông báo Đô Mỹ Trúc sẽ đưa ra câu trả lời thuyết phục vào 9h tối nay. Nhưng hiện tại, Đô Mỹ Trúc chưa tiếp tục lên tiếng.

Theo phỏng vấn từ chị gái Đô Mỹ Trúc, cô cho biết em gái đang tiến hành điều trị trầm cảm, trạng thái tâm lý đang vô cùng tồi tệ. Về phía Ngô Diệc Phàm, nam lưu lượng vẫn chưa có động thái mới.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 13
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.