Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm vừa lên bài thanh minh liên quan đến các cáo buộc của nam lưu lượng. Chị gái của Đô Mỹ Trúc ngay lập tức ra mặt, "phản pháo" luận điểm của văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm, tung hàng loạt ảnh bằng chứng chi tiết.

Lý Ân - chị gái của Đô Mỹ Trúc cập nhật trạng thái mới trên tài khoản Weibo, đáp trả bài thanh minh của phòng làm việc Ngô Diệc Phàm.

"Lại còn dám đăng cái gọi thanh minh nữa cơ à. Cuối cùng cậu cũng chịu nhận có Wechat của Đô Mỹ Trúc rối chứ gì? Vậy là cậu thừa nhận những đoạn chat kia là thật rồi nhỉ? Cậu nói chỉ gặp gỡ một lần, nhưng bao nhiêu người đã nói họ chứng kiến hai người gặp nhau nhiều lần. Còn bây giờ cậu làm sáng tỏ vấn đề liên hệ với hàng chục cô gái cùng một lúc đi chứ. Cậu nói cậu không nhận được 18 vạn tệ, vậy cho hỏi hoá đơn 50 vạn cuối cùng sao cậu không đưa ra?"

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 1

Bài đăng của chị gái Đô Mỹ Trúc.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 2
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 3
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 4

Loạt ảnh chứng minh Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc nhiều lần hẹn hò.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 5

Netizen cũng phát hiện trong tấm hình bằng chứng văn phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm cung cấp, ảnh đại diện trùng khớp với ảnh đại diện đã chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc. Trước đó, phía Ngô Diệc Phàm từng phủ nhận tài khoản Wechat này là giả mạo.

Mặt khác, một cư dân mạng Trung Quốc cũng phát hiện ra điểm bất hợp lý trong bức ảnh chụp màn hình được phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đăng tải. Khoảng cách từ chữ cuối cùng tới khung chat phải bằng nhau nhưng trong hình ảnh phía Ngô Diệc Phàm đưa ra, khoảng cách giữa khung chat và câu chat có kích thước không đồng nhất.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 6

Điều này làm dấy lên nghi vấn liệu Đô Mỹ Trúc nói dối hay phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã chỉnh sửa hình ảnh?

Cộng đồng mạng lại được phen cười "té ghế" trước màn "tự hủy" của đoàn đội Ngô Diệc Phàm. Vnet cũng đồng loạt mỉa mai:

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 7
Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 8

Cũng trong tối nay, phóng viên của Netease (đơn vị đã đăng bài phỏng vấn của Đô Mỹ Trúc ngày 18/7) cho biết không thể liên lạc với cô từ tối qua. Bạn của Đô Mỹ Trúc cũng tiết lộ đoạn tin nhắn bị đe dọa bởi một người tự xưng đang đứng về phía Ngô Diệc Phàm: "Hãy ở bên chị em của cô (Đô Mỹ Trúc) vào những giây phút cuối cùng đi".

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 9

Một tiếng trước bài đăng của Lý Ân, quản lý trạm fan của Đô Mỹ Trúc thông báo Đô Mỹ Trúc sẽ đưa ra câu trả lời thuyết phục vào 9h tối nay. Nhưng hiện tại, Đô Mỹ Trúc chưa tiếp tục lên tiếng.

Theo phỏng vấn từ chị gái Đô Mỹ Trúc, cô cho biết em gái đang tiến hành điều trị trầm cảm, trạng thái tâm lý đang vô cùng tồi tệ. Về phía Ngô Diệc Phàm, nam lưu lượng vẫn chưa có động thái mới.

Chị gái của Đô Mỹ Trúc lên tiếng, cười nhạo Ngô Diệc Phàm "tự lấy đá đập vào chân mình" ảnh 13
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.