Chị gái của Kim Jinhwan (iKON) bị ném đá vì mỉa mai rapper BewhY

Chị gái của Kim Jinhwan (iKON) bị ném đá vì mỉa mai rapper BewhY
HHT - Trước đó, BewhY từng có một bài đăng nhắm đến B.I (iKON). Nhiều cư dân mạng cho rằng vì muốn bênh vực thành viên cùng nhóm với em trai, cô đã đáp trả lại nam rapper này.

Mới đây, chị gái của thành viên Kim Jinhwan (iKON) đã có một bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cô chia sẻ ảnh một bàn làm việc có tờ lịch tháng 6 kèm theo chú thích: "Tôi bắt đầu không thích B Why".

Chị gái của Kim Jinhwan (iKON) bị ném đá vì mỉa mai rapper BewhY ảnh 1

Nhiều người cho rằng chị gái Kim Jinhwan đang cố tình "móc mỉa" một bài đăng trước đó của nam rapper BewhY. Vào ngày 12/6, sau khi scandal chất cấm của B.I - cựu trưởng nhóm iKON nổ ra, rapper BewhY đã tỏ ra bức xúc vì mình bị nhầm với B.I do có nghệ danh tương đồng.

Chị gái của Kim Jinhwan (iKON) bị ném đá vì mỉa mai rapper BewhY ảnh 2
BewhY - một rapper underground khá nổi tiếng của Hàn Quốc.

BewhY viết trên mạng xã hội: "Tôi là BewhY (B Why) nha". Chưa dừng lại ở đó, BewhY còn viết thêm: "Tôi chưa bao giờ dùng thuốc một lần nào trong đời" khiến một bộ phận cư dân mạng càng thêm hả hê và chế giễu B.I. Có lẽ vì có quan hệ thân thiết với B.I, chị gái Kim Jinhwan cảm thấy khó chịu trước lời lẽ của BewhY và quyết định đăng bài đáp trả.

Chị gái của Kim Jinhwan (iKON) bị ném đá vì mỉa mai rapper BewhY ảnh 3

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng cho rằng phản ứng của chị gái Kim Jinhwan là bồng bột và quá cảm tính. Rapper BewhY chỉ muốn làm rõ mình không phải là nhân vật trong scandal, chứ chưa hề xúc phạm B.I. Một số bình luận bày tỏ: "BewhY có làm gì sai đâu? Anh ấy chỉ muốn chứng minh mình không phải là B.I thôi mà", "Chị này muốn bênh B.I thì cũng không cần lôi người khác vào chứ!", "Là người thân của idol mà cư xử quá thiếu thận trọng. Làm như vậy chỉ khiến công chúng ghét iKON thêm thôi"...

Bên cạnh đó, cảnh sát Seoul đang điều tra làm rõ vụ việc của B.I. Nam ca sĩ đã rời iKON và bị "cắt sóng" ở nhiều chương trình giải trí.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.