Chị gái Minhyun (Wanna One) nhờ em trai mai mối với một nam idol, đó chính là…

Chị gái Minhyun (Wanna One) nhờ em trai mai mối với một nam idol, đó chính là…
HHT - Tưởng được nhờ cậy cậu em trai nổi tiếng, ngờ đâu chị gái Minhyun (Wanna One) đã phải nhận cái kết đắng.

Mới đây, nhóm Wanna One đã xuất hiện trong show giải trí Knowing Brothers, và kể về chuyện danh tiếng idol đã ảnh hưởng thế nào đến bạn bè và người thân trong nhà mình. Và có lẽ Minhyun là người nhận được lời đề nghị éo le nhất.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chị gái của Minhyun đã nhờ em trai mai mối mình với một chàng trai nổi tiếng. Những tưởng đó sẽ là một thành viên của Wanna One, có ngờ đâu nhân vật mà chị ấy muốn gặp là Do Kyung Soo, tức D.O. của EXO cơ. Minhyun tâm sự “Chị gái từng hỏi em khi nào có thể dẫn chị đi gặp anh Do Kyung Soo được”.

Ngờ đâu Minhyun lại là cậu em trai phũ phàng không thể tả. “Em đã trả lời rằng ngay cả khi em thân thiết với anh Kyung Soo, em cũng không giới thiệu anh ấy với chị đâu”. Được biết chị gái của Minhyun sau khi xem phim 100 Days My Prince (Lang quân 100 ngày) đã trở thành fan bự của D.O., và rất tha thiết muốn được gặp thành viên EXO dù chỉ một lần.

Chị gái Minhyun (Wanna One) nhờ em trai mai mối với một nam idol, đó chính là… ảnh 1

Nhưng cho dù chị gái có năn nỉ kèm theo đe dọa đủ kiểu, Minhyun vẫn nhất quyết từ chối với lý do mình không phải bạn thân của D.O. Thậm chí Minhyun còn dập tắt mọi hy vọng của chị gái, khi khẳng định anh chàng không thân thiết với các idol ngoài nhóm NU’ESTWanna One. Rất nhiều nghệ sĩ cũng đồng cảm với Minhyun trong hoàn cảnh này, vì cũng đã trải qua tình huống tương tự. Như MC Lee Soo Geun bộc bạch “Mọi người thường nghĩ rằng một nghệ sĩ sẽ luôn quen thân với tất cả các nghệ sĩ khác. Nhưng sự thực là không phải thế đâu”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.