Chị gái Minhyun (Wanna One) nhờ em trai mai mối với một nam idol, đó chính là…

Chị gái Minhyun (Wanna One) nhờ em trai mai mối với một nam idol, đó chính là…
HHT - Tưởng được nhờ cậy cậu em trai nổi tiếng, ngờ đâu chị gái Minhyun (Wanna One) đã phải nhận cái kết đắng.

Mới đây, nhóm Wanna One đã xuất hiện trong show giải trí Knowing Brothers, và kể về chuyện danh tiếng idol đã ảnh hưởng thế nào đến bạn bè và người thân trong nhà mình. Và có lẽ Minhyun là người nhận được lời đề nghị éo le nhất.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chị gái của Minhyun đã nhờ em trai mai mối mình với một chàng trai nổi tiếng. Những tưởng đó sẽ là một thành viên của Wanna One, có ngờ đâu nhân vật mà chị ấy muốn gặp là Do Kyung Soo, tức D.O. của EXO cơ. Minhyun tâm sự “Chị gái từng hỏi em khi nào có thể dẫn chị đi gặp anh Do Kyung Soo được”.

Ngờ đâu Minhyun lại là cậu em trai phũ phàng không thể tả. “Em đã trả lời rằng ngay cả khi em thân thiết với anh Kyung Soo, em cũng không giới thiệu anh ấy với chị đâu”. Được biết chị gái của Minhyun sau khi xem phim 100 Days My Prince (Lang quân 100 ngày) đã trở thành fan bự của D.O., và rất tha thiết muốn được gặp thành viên EXO dù chỉ một lần.

Chị gái Minhyun (Wanna One) nhờ em trai mai mối với một nam idol, đó chính là… ảnh 1

Nhưng cho dù chị gái có năn nỉ kèm theo đe dọa đủ kiểu, Minhyun vẫn nhất quyết từ chối với lý do mình không phải bạn thân của D.O. Thậm chí Minhyun còn dập tắt mọi hy vọng của chị gái, khi khẳng định anh chàng không thân thiết với các idol ngoài nhóm NU’ESTWanna One. Rất nhiều nghệ sĩ cũng đồng cảm với Minhyun trong hoàn cảnh này, vì cũng đã trải qua tình huống tương tự. Như MC Lee Soo Geun bộc bạch “Mọi người thường nghĩ rằng một nghệ sĩ sẽ luôn quen thân với tất cả các nghệ sĩ khác. Nhưng sự thực là không phải thế đâu”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.