Chị gái sinh đôi của Nam Em bất ngờ lên tiếng bảo vệ em mình sau lùm xùm chuyện tình cảm

Chị gái sinh đôi của Nam Em bất ngờ lên tiếng bảo vệ em mình sau lùm xùm chuyện tình cảm
HHT - Khẳng định không quan tâm tới Nam Em nữa, nhưng chị gái sinh đôi của cô vẫn đau lòng vì những tổn thương của em gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chị gái sinh đôi của Nam Em là Lệ Nam bất ngờ có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Mặc dù không viết cụ thể đó là ai nhưng không khó để nhận ra người Lệ Nam nhắc đến trong dòng trạng thái này là người em của mình. Sau sóng gió dư luận những ngày qua về mối tình của Trường GiangNam Em, người chị cuối cùng phải lên tiếng để động viên cô em gái.

Chị gái sinh đôi của Nam Em bất ngờ lên tiếng bảo vệ em mình sau lùm xùm chuyện tình cảm ảnh 1

Hai chị em vốn dĩ đang có nhiều bất hòa trong cuộc sống, thế nhưng tình cảm gia đình đã khiến Lệ Nam một lần nữa muốn bảo vệ "ruột thịt" của mình trước những lời chỉ trích. Cô chia sẻ: "Sống sao để vừa lòng tất cả? Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo. Miệng không vành méo mó tứ tung. Sống trên đời cho dù cố gắng tốt tất cả cũng không tránh khỏi bao điều đàm tiếu. Nên là cứ làm hết sức, sống hết mình. Mạnh mẽ lên cô gái".

Chị gái sinh đôi của Nam Em bất ngờ lên tiếng bảo vệ em mình sau lùm xùm chuyện tình cảm ảnh 2

Được biết, mối quan hệ của Nam Em và chị gái khá căng thẳng vì những mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm đồng giới của chị mình.

Giữa tháng 2/2017, Nam Em livestream trên mạng xã hội chia sẻ chuyện chị gái song sinh của cô là người mẫu Lệ Nam bị người tình đồng tính hăm dọa. Sau đó không lâu, chị ruột của Nam Em lại quyết định nối lại tình xưa. Từ sau sự việc đó, Nam Em và chị gái xảy ra bất hòa. Trong những lần phỏng vấn, Nam Em khẳng định chưa chấp nhận tha thứ cho chị gái. Bản thân Lệ Nam cũng từng tuyên bố vì Nam Em nói từ mặt cô nên cô không còn muốn quan tâm đến em gái nữa. 

Không quan tâm nhưng không có nghĩa là hai chị em ghét bỏ nhau. Trong lần gần đây nhất, Lệ Nam từng chia sẻ: "Chúng tôi không ghét bỏ nhau vì dù gì cũng là máu mủ. Mong mọi người hãy công bằng với hai chị em. Nếu Lệ Nam làm sai mọi người có thể chỉ trích nhưng Nam Em không có lỗi trong chuyện tình đồng giới này nên đừng lôi cô ấy vào. Hãy để cho Nam Em được bình yên vì chúng tôi là hai người hoàn toàn khác nhau".

Chị gái sinh đôi của Nam Em bất ngờ lên tiếng bảo vệ em mình sau lùm xùm chuyện tình cảm ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm