Chi gần 100 tỷ mua album mới: fan riêng của V (BTS) chơi vậy thì ai chơi lại?

Chi gần 100 tỷ mua album mới: fan riêng của V (BTS) chơi vậy thì ai chơi lại?
HHT - Một lần nữa, fandom riêng của V tại Trung Quốc lại khiến thiên hạ trầm trồ vì độ chịu chi rồi.

Mỗi khi BTS phát hành album mới, dân tình lại nín thở chờ xem các chàng trai sẽ lập kỷ lục mới nào về doanh thu bán đĩa hay thứ hạng nhạc số. Quả thực là BTS lẫn cộng đồng ARMY chẳng khi nào làm người ta thất vọng khi album sau luôn thành công hơn album trước.

Chi gần 100 tỷ mua album mới: fan riêng của V (BTS) chơi vậy thì ai chơi lại? ảnh 1

Nhưng các ARMY đâu chỉ bắt tay nhau để đẩy mạnh doanh số album mà nội bộ ARMY cũng chia thành fandom riêng của từng thành viên và fandom nào cũng muốn gây ấn tượng mạnh với idol. Tuy fandom riêng của mỗi chàng trai BTS đều rất hùng hậu, nhưng fan của V tại Trung Quốc vẫn thường tạo dấu ấn cực mạnh với những con số gây choáng.

Chẳng hạn như khi album Map of the Soul: 7 phát hành, chỉ riêng China Baidu V Bar (fandom của V tại Trung Quốc) đã mua tới 220 nghìn bản đĩa, tiêu hết 5,1 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) và lập kỷ lục là fandom Trung Quốc mua nhiều album của nghệ sĩ K-Pop nhất. Trước đó, khi BTS tung ra album Map of the Soul: Persona thì cũng chính China Baidu V Bar đã giữ kỷ lục này với 171 nghìn bản.

Chi gần 100 tỷ mua album mới: fan riêng của V (BTS) chơi vậy thì ai chơi lại? ảnh 2

Với nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, con số 220 nghìn bản đĩa đã là mơ ước lắm rồi. Ấy thế mà chỉ riêng fandom của V tại Trung Quốc cũng mua tới chừng này đĩa đủ thấy sức hút của V lớn đến mức nào, và fan V cũng chịu chi vô cùng. Cho dù BTS không có nhiều hoạt động quảng bá tại Trung Quốc thì lượng fan của nhóm ở quốc gia này vẫn cực kỳ đông đảo và hoạt động mạnh. Chẳng hạn như khi dịch viêm phổi cấp Covid-19 bùng phát, cũng chính các thành viên V-Bar đã quyên tặng rất nhiều trang thiết bị y tế cho bệnh viện ở thành phố Vũ Hán.

Năm 2019, V-Bar đã chuẩn bị chiến dịch chúc mừng sinh nhật V từ rất sớm, trước tận nửa năm. Chỉ trong vòng 30 phút sau khi mở cổng quyên góp, fansite V-Bar trên trang Baidu đã nhận được 600 nghìn nhân dân tệ (khoảng 2 tỷ đồng). Sau gần bốn giờ đồng hồ kêu gọi các fan, họ đã nhận được 1 triệu tệ (khoảng 3 tỷ đồng).

Chi gần 100 tỷ mua album mới: fan riêng của V (BTS) chơi vậy thì ai chơi lại? ảnh 3

Hiện giờ, trong số các fansite riêng của các thành viên BTS tại Trung Quốc, cũng chỉ có V-Bar đã có thành tích bốn năm liền, đều kêu gọi được hơn 1 triệu tệ cho các hoạt động chúc mừng sinh nhật idol. Phần lớn số tiền này được dành cho các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, nên các fansite càng chơi lớn thì mọi người càng ủng hộ mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.