Chi gần 5 tỷ đồng để phẫu thuật kéo chân, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đã sở hữu chiều cao 1m75, Khoa Pug đã có những chia sẻ rất chân thực. Nam Youtuber cho biết việc đi lại khó khăn khiến anh cảm thấy “bỏ tiền ra chơi ngu là có thật” .

Mới đây, nam YouTuber "thị phi" Khoa Pug đã trở lại với video cho thấy bản thân đang dần hồi phục sau 2 tháng làm phẫu thuật kéo dài chân. Theo như chia sẻ trong video mới, anh đã có thể tự đi, đứng trên đôi chân của mình mà không cần sự hỗ trợ của nạng chống. Không những thế, Khoa Pug còn có thể thoải mái leo cầu thang và đi tập thể dục để điều dưỡng sức khỏe.

Mặc dù đôi chân đã hoạt động tích cực nhưng Khoa Pug cũng tiết lộ dáng đi của anh hiện vẫn còn khá cứng nhắc, khập khiễng, không khác gì robot và cần thêm một khoảng thời gian để quen dần.

Chi gần 5 tỷ đồng để phẫu thuật kéo chân, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật" ảnh 1

Tâm sự chân thành sau 2 tháng kéo chân, Khoa Pug bất ngờ "quay xe" khi nhắc nhở khán giả rằng, chỉ những ai dư tiền và "ăn no rửng mỡ" thì hãy làm vì quá trình này quá tốn thời gian: "Để việc kéo chân này vừa tốn tiền vừa tốn thời gian thì mình nói thiệt, bạn nào dư tiền lắm, ở nhà được ba mẹ nuôi ăn no ngập mõm, ở không rửng mỡ như Khoa Pug thì hãy đi làm chứ tự nhiên tốn thời gian, mệt mà còn tốn tiền. Giờ mình kéo đùi xong cái kêu kéo thêm cẳng chân là mình thua, nói thật là mình bỏ chạy luôn, sợ lắm rồi". Thậm chí, Khoa Pug còn thừa nhận bản thân: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật".

Bên cạnh đó, Khoa Pug còn khuyên những người có ý định muốn kéo chân thì nên suy nghĩ kỹ: "Để thời gian tuổi trẻ đi ăn chơi sướng hơn. Ví dụ bạn dùng 5 tỷ để kéo chân thì bạn để tiền đó ăn chơi này nọ, mua xe chạy đi tán gái vui hơn các bạn. Tự nhiên mình không hiểu sao có giai đoạn mình bị "tụt mood" xong mình quyết định kéo chân".

Chi gần 5 tỷ đồng để phẫu thuật kéo chân, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật" ảnh 2

Khoa Pug chia sẻ khoảng thời gian suốt 1 tháng qua không có thêm video mới là vì anh dành thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Không những thế, nam YouTuber cho biết anh thường xuyên bị truyền thông Mỹ quấy rầy vì họ muốn phỏng vấn anh về quá trình kéo chân. Tuy vậy, Khoa Pug muốn giữ sự riêng tư, yên tĩnh để điều dưỡng đôi chân sớm lành nên đã từ chối những lời mời đó.

Chi gần 5 tỷ đồng để phẫu thuật kéo chân, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật" ảnh 3

Trong video, Khoa Pug cũng chia sẻ rằng, sau khi chân đi lại bình thường, anh sẽ đi hết 50 bang nước Mỹ và review cụ thể cho mọi người. Sau khi ra 50 video, anh sẽ về Việt Nam hoạt động. Khoa Pug nhấn mạnh: “Tôi rất nhớ Việt Nam. Tôi muốn về Việt Nam lắm. Tuy ở Mỹ nhưng tôi xem tin tức thời sự Việt Nam nhiều”.

Chi gần 5 tỷ đồng để phẫu thuật kéo chân, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật" ảnh 4

Khoa Pug cho biết, anh cũng biết tình trạng nhiều người Việt bị lừa sang Campuchia, tốn tiền chuộc hàng trăm triệu đồng. Khi biết chuyện này, Khoa Pug rất xót xa và nghĩ mình cần lên tiếng để cảnh báo mọi người không nên vấp phải sai lầm đó nữa.

Khoa Pug là nam YouTuber nổi tiếng của Việt Nam sở hữu kênh đăng tải video lên đến 4,5 triệu người theo dõi. Đầu năm 2022, Khoa Pug khiến cộng đồng mạng hoang mang trước tuyên bố giải nghệ, không theo đuổi công việc của một YouTuber.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau, Khoa Pug bất ngờ đăng tải video với nội dung chia sẻ về quyết định phẫu thuật kéo chân để có chiều cao lý tưởng - 1m75. Được biết, tổng chi phí thực hiện ca phẫu thuật lên đến gần 2 tỉ đồng.

Không những thế, theo nam YouTuber chia sẻ, anh phải tự chi trả cho các khoản phí điều dưỡng với mức giá trên 100 triệu đồng/ tháng. Nếu tính cả tiền thuốc, tiền ăn uống, sinh hoạt thì mỗi tháng Khoa Pug phải bỏ ra gần 500 triệu đồng.

Chi gần 5 tỷ đồng để phẫu thuật kéo chân, Khoa Pug bất ngờ chia sẻ: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật" ảnh 8
Theo Kênh YouTube Khoa Pug
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?