Chỉ hành động nhỏ này thôi, Jihyo đã chứng tỏ mình là trưởng nhóm cực chu đáo

Chỉ hành động nhỏ này thôi, Jihyo đã chứng tỏ mình là trưởng nhóm cực chu đáo
HHT - Hành động này đã cho thấy Jihyo quả đúng là một trưởng nhóm siêu có tâm với TWICE luôn.

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28 vừa rồi, các chàng trai BTS đã được trao giải thưởng lớn Daesang một cách hoàn toàn xứng đáng. Khi BTS lên sân khấu nhận giải và trưởng nhóm RM phát biểu cảm tưởng, thì các nghệ sĩ cũng như khán giả ngồi bên dưới đều chăm chú lắng nghe.

Hai cô nàng mải mê nói chuyện riêng

Tuy nhiên, trong lúc này thì JeongyeonNayeon của TWICE lại đang thì thầm nho nhỏ chuyện gì đó rất vui, nên hai cô nàng còn bật cười. Ngay lập tức, Jihyo ngồi phía sau đã lên tiếng nhắc nhở Jeongyeon, Nayeon hãy ngưng nói chuyện riêng, mà nên tập trung lắng nghe bài phát biểu của BTS.

Jihyo lên tiếng nhắc nhở ngay

Jihyo đúng là trưởng nhóm rất chu đáo

Dĩ nhiên hai cô nàng Jeongyeon, Nayeon đã nghe theo lời của trưởng nhóm Jihyo. Còn các fan thì không thể không khen sự chu đáo cẩn thận của Jihyo. Jihyo đã chọn vị trí ngồi phía sau cùng để bao quát được các thành viên trong nhóm, vừa theo dõi BTS trên sân khấu vừa không quên để ý xem các cô gái của TWICE đang làm gì.

Chỉ hành động nhỏ này thôi, Jihyo đã chứng tỏ mình là trưởng nhóm cực chu đáo ảnh 4

Chỉ cần thấy cô gái nào có hành động chưa đẹp là Jihyo lên tiếng ngay. Jihyo cẩn thận như thế cũng đúng, vì nhất cử nhất động của idol tại các lễ trao giải, luôn có nhiều máy quay cũng như các fan theo dõi. Lỡ sơ sẩy một chút thôi, họ sẽ bị chỉ trích là thiếu tôn trọng đồng nghiệp, không biết phép tắc lịch sự ngay rồi. Lễ trao giải nào cũng có một vài nghệ sĩ bị dính phốt thái độ, nên Jihyo càng không muốn TWICE mắc phải sai lầm này mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm