Chỉ hành động nhỏ này thôi, Nayeon (TWICE) đã chứng minh cô nàng tinh tế cỡ nào

Chỉ hành động nhỏ này thôi, Nayeon (TWICE) đã chứng minh cô nàng tinh tế cỡ nào
HHT - Không phải nghệ sĩ nào cũng sẵn sàng lùi lại để nhường người khác tỏa sáng, nhưng Nayeon (TWICE) đã làm được điều ấy.

Lâu nay, cư dân mạng vẫn ngán ngẩm với chuyện nhiều nghệ sĩ hám fame, tìm mọi cách để mình tỏa sáng, để được lên hình. Thế mới có chuyện diễn viên mới nổi đứng ở trung tâm bức ảnh, còn các tiền bối phải đứng bên rìa. Hoặc có những idol vừa debut đã tìm mọi cách len lên đứng cạnh người chiến thẳng trong show ca nhạc, miễn sao được lọt vào ống kính máy quay.

Chỉ hành động nhỏ này thôi, Nayeon (TWICE) đã chứng minh cô nàng tinh tế cỡ nào ảnh 1

Nhưng trong buổi ghi hình chương trình ca nhạc Inkigayo vừa qua, Nayeon (TWICE) đã chứng minh được rằng đôi khi, biết lùi bước đúng lúc, còn khiến bạn được khen nhiều hơn. Đó là khi Jennie đã vượt qua nhóm TWICE để giành cúp chiến thắng, và Nayeon vô tình đứng sát cạnh Jennie khi cô phát biểu cảm xúc.

Chỉ hành động nhỏ này thôi, Nayeon (TWICE) đã chứng minh cô nàng tinh tế cỡ nào ảnh 2

Nayeon vỗ tay chúc mừng, vui vẻ nhìn sang Jennie chứ không có chút tị hiềm hay khó chịu nào, đã là điểm cộng rồi. Thêm vào đó, Nayeon còn chủ động lùi bước, đứng vào phía sau Jennie, để mình Jennie chiếm trọn máy quay. Nayeon thừa tinh tế để biết rằng có những lúc, cô nên nhường toàn bộ màn hình cho người chiến thắng, chứ đứng bon chen đứng ké làm gì.

Chỉ hành động nhỏ này thôi, Nayeon (TWICE) đã chứng minh cô nàng tinh tế cỡ nào ảnh 3

Chưa kể trước khi lui vào hậu trường, Nayeon còn dành cho Jennie một cái ôm chúc mừng vô cùng tình cảm. Những cử chỉ nhỏ nhưng tinh ý của Nayeon tất nhiên đã được cư dân mạng soi ra và khen ngợi hết lời, đồng thời cho thấy tình bạn giữa hai nhóm TWICEBlack Pink quả thực rất thân thiết.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.