Chỉ kể câu chuyện vui về Lisa thôi mà Rosé cũng bị anti-fan kiếm cớ công kích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu Rosé có thực sự kém duyên khi kể câu chuyện liên quan đến Lisa hay nhiều netizen quá khó tính còn anti-fan thì đang kiếm chuyện để chỉ trích Rosé?

Trong show giải trí Knowing Bros, Rosé đã kể nhiều chuyện thú vị về bản thân cũng như nhóm BLACKPINK. Rosé đã nhớ lại một kỷ niệm từ năm 2018, khi cả nhóm trình diễn bài Forever Young. Theo kịch bản thì bục sân khấu sẽ từ từ nâng cao lên trong khi các cô gái vẫn nhảy múa hết mình.

Chỉ kể câu chuyện vui về Lisa thôi mà Rosé cũng bị anti-fan kiếm cớ công kích ảnh 1 Rosé kể về sự cố của Lisa

Nhưng đêm hôm đó, bục mà Lisa đứng gặp sự cố nên cứ đứng yên một chỗ khiến Lisa khá hốt hoảng. Rosé đã diễn lại biểu cảm của Lisa khi ấy, cho thấy cô em út rất lo lắng vì trục trặc bất ngờ.

Những tưởng đây chỉ là một câu chuyện vui đơn thuần nhưng nhiều khán giả khó tính cho rằng Rosé đã nói quá. Xem lại màn trình diễn này thì quả là bục của Lisa xảy ra sự cố nhưng Lisa phản ứng hết sức bình tĩnh, không hốt hoảng như Rosé đã kể lại. Bởi thế mà một bộ phận netizenanti-fan cho rằng Rosé kém duyên khi mang trục trặc của người khác ra kể lại trong show giải trí. Thậm chí có người suy luận rằng quan hệ giữa Rosé và Lisa không hòa thuận như hai cô gái vẫn thể hiện.

Chỉ kể câu chuyện vui về Lisa thôi mà Rosé cũng bị anti-fan kiếm cớ công kích ảnh 2  Đây là phản ứng thực tế của Lisa trong buổi diễn đó

Tuy nhiên, BLINKs lại nhận thấy nhiều khán giả đã làm căng thẳng mọi chuyện. Đây đơn thuần chỉ là một kỷ niệm vui mà Rosé kể lại. Có thể những gì netizen nhìn thấy khi đó là Lisa rất chuyên nghiệp bình tĩnh, nhưng biết đâu Lisa đã kể cho Rosé biết tâm trạng thực sự của mình thì sao? Thêm vào đó, tình bạn thân thiết giữa hai cô gái út ít của BLACKPINK thì ai cũng biết.

Chỉ kể câu chuyện vui về Lisa thôi mà Rosé cũng bị anti-fan kiếm cớ công kích ảnh 3 Lisa đến cổ vũ Rosé ở sân khấu solo đầu tiên

Bằng chứng mới nhất là khi Rosé biểu diễn solo tại chương trình âm nhạc Inkigayo, Lisa đã đến trường quay để cổ vũ Rosé đấy thôi. Các cô gái BLACKPINK vốn rất gắn bó, câu chuyện Rosé kể cũng chẳng có ý đồ sâu xa gì nhưng đôi khi chính những lời suy diễn của anti-fan lại biến mọi chuyện thành nặng nề.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm