Chỉ là đóng MV thôi mà BLACKPINK được công nhận là “cao thủ diễn cảnh bi thương”

HHT - Chỉ một vài giây ngắn ngủi trong MV thôi mà BLACKPINK đã diễn xuất quá đạt khiến Blink không thể không "hóng" các idol sớm xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Nhân dịp teaser giới thiệu MV riêng của Rosé đang bùng nổ trên YouTube, netizen có dịp nhìn lại các MV đã qua của BLACKPINK và đều công nhận cả bốn cô gái đều có tài diễn xuất. Bởi không dễ gì thể hiện được cảm xúc chỉ qua vài giây chớp nhoáng, lại còn không hề có thoại.

Chỉ là đóng MV thôi mà BLACKPINK được công nhận là “cao thủ diễn cảnh bi thương” ảnh 1

Từ khi Jisoo còn chưa debut và được làm nữ chính trong MV Spoiler + Happen Ending của đàn anh Epik High, cô thực tập sinh của công ty YG Ent đã gây chú ý vì xinh đẹp và... khóc rất giỏi. Chỉ cần Jisoo cúi mặt, giọt nước mắt lăn dài trên má là khiến người xem muốn khóc theo rồi.

Chỉ là đóng MV thôi mà BLACKPINK được công nhận là “cao thủ diễn cảnh bi thương” ảnh 2

Rosé hóa ra cũng là cao thủ trong khoản diễn cảnh khóc. Còn nhớ ở MV Kill This Love, Rosé được khen ngợi hết lời với khoảnh khắc vừa lái xe vừa òa khóc đau đớn. Bởi không dễ gì để thể hiện được biểu cảm vừa đau khổ vừa giận dữ ập đến cùng một lúc.

Chỉ là đóng MV thôi mà BLACKPINK được công nhận là “cao thủ diễn cảnh bi thương” ảnh 3

Đến MV Lovesick Girls, Rosé tiếp tục chinh phục khán giả bằng phân đoạn rơm rớm nước mắt khi nằm trong bồn tắm, đúng tâm trạng của một cô gái thất tình.

Chỉ là đóng MV thôi mà BLACKPINK được công nhận là “cao thủ diễn cảnh bi thương” ảnh 4

Trong ca khúc riêng Solo, Jennie cũng hóa thân thành một cô gái đang trải qua giai đoạn khó khăn buồn bã. Jennie đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với những phân cảnh thể hiện rõ tâm trạng chán chường, cô đơn.

Chỉ là đóng MV thôi mà BLACKPINK được công nhận là “cao thủ diễn cảnh bi thương” ảnh 5

Netizen đặc biệt đánh giá cao đoạn Lisa nhảy tung tăng giữa tòa nhà vắng vẻ trong MV Stay. Thoạt nhìn thì cứ tưởng Lisa đang nhảy chân sáo vì vui mừng, nhưng nhìn biểu cảm khuôn mặt mới thấy Lisa thực ra đang cô đơn, hoang mang, chỉ cố tỏ ra mọi chuyện rất ổn mà thôi.

Chỉ là đóng MV thôi mà BLACKPINK được công nhận là “cao thủ diễn cảnh bi thương” ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.