Chỉ là đồng phục hàng không thôi mà, có cần phải “chất chơi” đến thế này không?

Chỉ là đồng phục hàng không thôi mà, có cần phải “chất chơi” đến thế này không?
HHT - Một hãng hàng không ở Trung Quốc vừa cho ra mắt những mẫu đồng phục mới dành cho các tiếp viên hàng không. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu những bộ trang phục này không đẹp đến mức chẳng thua gì thời trang cao cấp.
Chỉ là đồng phục hàng không thôi mà, có cần phải “chất chơi” đến thế này không? ảnh 1

Hainan Airlines đã hợp tác với Laurence Xu - một trong những nhà thiết kế nổi tiếng của Trung Quốc, người mới có bộ sưu tập tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp tại Paris, để ra mắt bộ đồng phục tiếp viên hàng không mới của hãng.

Chỉ là đồng phục hàng không thôi mà, có cần phải “chất chơi” đến thế này không? ảnh 2

Dựa trên trang phục truyền thống của Trung Quốc, Laurence Xu đã kết hợp thêm những xu hướng hiện đại, một chút phong cách của phương Tây, cùng với các yếu tố nghệ thuật truyền thống Trung Quốc để tạo nên những bộ trang phục tuyệt đẹp này.

Chỉ là đồng phục hàng không thôi mà, có cần phải “chất chơi” đến thế này không? ảnh 3

Những bộ váy của các nữ tiếp viên có những họa tiết đặc trưng của gốm sứ Trung Quốc, với kiểu cổ áo xường xám đã được biến tấu. Chiếc váy không xẻ hai bên như xường xám cổ truyền, mà được kết hợp với dáng váy juýp ôm sát, giúp khoe tối đa đường cong của các cô tiếp viên xinh đẹp.

Chỉ là đồng phục hàng không thôi mà, có cần phải “chất chơi” đến thế này không? ảnh 4
Chỉ là đồng phục hàng không thôi mà, có cần phải “chất chơi” đến thế này không? ảnh 5

Những chiếc áo dạ khoác ngoài khi thời tiết lạnh cũng vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Chỉ là đồng phục hàng không thôi mà, có cần phải “chất chơi” đến thế này không? ảnh 6

Đồng phục của tiếp viên nam đơn giản hơn rất nhiều, nhưng chỉ nhìn qua cũng thấy chất liệu và kiểu dáng vô cùng lịch lãm, đẳng cấp.

Giám đốc thương hiệu của Hainan Airlines cho biết, sự đầu tư này là một cách để họ làm mới hình ảnh của hãng nói riêng, và của hàng không Trung Quốc nói chung, đặc biệt là trên các chuyến bay quốc tế. Đây có thể coi là một trong những mẫu đồng phục hàng không đẹp và đẳng cấp nhất thế giới hiện nay.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm