Chỉ là hành động tháo khẩu trang nhưng Tiêu Chiến cũng bị chê trách trong phim mới

HHT - Phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mới chỉ "nhá hàng" trailer và hình ảnh nhưng Tiêu Chiến đã bị chỉ trích dữ dội chỉ từ một chi tiết rất nhỏ: Tháo khẩu trang nhưng không đúng cách.

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn dự kiến sẽ lên sóng trên đài Hồ Nam vào dịp cuối năm và đang ráo riết quảng bá, tung tin tức hay hình ảnh mới liên tục. Trong phim, Tiêu Chiến vào vai Cố Ngụy, một bác sĩ trẻ tuổi nhưng tài giỏi, đang điều trị bệnh ung thư cho bố của nhân vật nữ chính.

Chỉ là hành động tháo khẩu trang nhưng Tiêu Chiến cũng bị chê trách trong phim mới ảnh 1 Tiêu Chiến đóng vai bác sĩ trong phim mới

Ấy thế mà trong trailer mới được tung ra, bác sĩ Cố Ngụy lại làm sai ngay từ hành động sơ đẳng nhất của nghề y: Tháo khẩu trang y tế. Theo như hướng dẫn mà ai cũng biết thì chúng ta chỉ được cầm vào hai dây để tháo khẩu trang ra, tránh tuyệt đối việc chạm vào mặt ngoài lẫn trong của khẩu trang, vốn là nơi chứa nhiều vi khuẩn virus nhất.

Chỉ là hành động tháo khẩu trang nhưng Tiêu Chiến cũng bị chê trách trong phim mới ảnh 2 Chi tiết tháo khẩu trang sai cách khiến Tiêu Chiến bị trừ điểm

Còn Tiêu Chiến đã làm thế nào? Nam diễn viên đã cầm luôn vào mặt trước khẩu trang để tháo ra. Chi tiết này khiến cư dân mạng kêu trời vì người bình thường cũng biết không được làm như vậy, đằng này nhân vật của Tiêu Chiến còn là bác sĩ tài giỏi.

Chỉ là hành động tháo khẩu trang nhưng Tiêu Chiến cũng bị chê trách trong phim mới ảnh 3 Nhiều người cho rằng Tiêu Chiến không tìm hiểu kỹ về nghề nghiệp nhân vật mình đóng

Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nhiều khán giả cho rằng, Tiêu Chiến không chuyên nghiệp, đóng vai bác sĩ mà không học hỏi tìm hiểu những thao tác cơ bản nhất của ngành y. Trước đó, loạt phim ngắn có đề tài chống dịch COVID-19 - Người Đi Ngược Chiều Đẹp Nhất mà Tiêu Chiến tham gia cũng bị chỉ trích dữ dội.

Chỉ là hành động tháo khẩu trang nhưng Tiêu Chiến cũng bị chê trách trong phim mới ảnh 4 Phim chống dịch mà Tiêu Chiến tham gia cũng không nhận được phản hồi tích cực

Phim là bảy câu chuyện ca ngợi các nhân viên y tế đã dũng cảm lên tuyến đầu để chiến đấu với COVID-19 nhưng lại có những cảnh xem đã thấy sai như các y tá không đeo khẩu trang khi làm việc và còn trò chuyện rất rôm rả. Chi tiết một nữ y tá không được lên tuyến đầu chồng dịch vì chồng không cho đi cũng khiến phim bị trừ điểm nặng vì trọng nam khinh nữ.

Thời gian vừa qua, Tiêu Chiến liên tục gặp rắc rối khiến sự nghiệp lận đận và xem ra Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng chưa có được khởi đầu suôn sẻ.

Chỉ là hành động tháo khẩu trang nhưng Tiêu Chiến cũng bị chê trách trong phim mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.