Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ

Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ
HHT - Ai cũng choáng khi biết số tiền mà Black Pink kiếm được từ kênh Youtube riêng của mình.

Mỗi khi tính thu nhập của một nghệ sĩ, người ta thường nhắc tới doanh thu từ việc bán đĩa, tổ chức concert, fan meeting, các hợp đồng quảng cáo hay tham gia show ca nhạc. Nhưng có một khoản thu nhập đáng kể nữa của các idol K-Pop mà ít người nghĩ đến, đó là từ kênh Youtube riêng.

Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ ảnh 1

Mới đây, các fan được dịp xôn xao với bảng tổng kết thu nhập của công ty YG thông qua Youtube, tính đến tháng 9/2018. Có thể thấy mỗi nhóm nhạc nhà YG đều mang lại khoản tiền không nhỏ thông qua các video có lượt xem lên đến hàng chục triệu.

Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ ảnh 2

Đặc biệt nhất là Black Pink, tuy mới mở kênh riêng được hai năm nhưng nhóm đã đạt nút kim cương của Youtube nhờ thu hút hơn 11 triệu người đăng ký. Thêm vào đó, Black Pink mới chỉ đăng tải 182 video nhưng lượt người xem lại cao kỷ lục. Black Pink đã đạt tổng lượt xem là hơn ba tỷ, cao thứ nhì công ty YG Ent còn Big Bang đang có 4,8 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, tài khoản của Big Bang được mở đã 12 năm, có tới 769 video nên tính về số lượt xem trung bình trên mỗi video, sẽ thấy Black Pink đáng nể như thế nào.

Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ ảnh 3

Năm 2016 khi mới mở cửa kênh Youtube, Black Pink đã kịp mang về cho công ty YG Ent 600 nghìn đô-la (khoảng 14 tỷ đồng) nhưng dự kiến năm 2018, khoản lợi nhuận này lên đến 11 triệu đô-la (khoảng 264 tỷ đồng), chiếm một nửa tổng doanh thu của YG từ Youtube. Thế nên có nói Black Pink là Nữ hoàng mạng xã hội ở K-Pop cũng không sai đâu mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.