Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ

Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ
HHT - Ai cũng choáng khi biết số tiền mà Black Pink kiếm được từ kênh Youtube riêng của mình.

Mỗi khi tính thu nhập của một nghệ sĩ, người ta thường nhắc tới doanh thu từ việc bán đĩa, tổ chức concert, fan meeting, các hợp đồng quảng cáo hay tham gia show ca nhạc. Nhưng có một khoản thu nhập đáng kể nữa của các idol K-Pop mà ít người nghĩ đến, đó là từ kênh Youtube riêng.

Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ ảnh 1

Mới đây, các fan được dịp xôn xao với bảng tổng kết thu nhập của công ty YG thông qua Youtube, tính đến tháng 9/2018. Có thể thấy mỗi nhóm nhạc nhà YG đều mang lại khoản tiền không nhỏ thông qua các video có lượt xem lên đến hàng chục triệu.

Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ ảnh 2

Đặc biệt nhất là Black Pink, tuy mới mở kênh riêng được hai năm nhưng nhóm đã đạt nút kim cương của Youtube nhờ thu hút hơn 11 triệu người đăng ký. Thêm vào đó, Black Pink mới chỉ đăng tải 182 video nhưng lượt người xem lại cao kỷ lục. Black Pink đã đạt tổng lượt xem là hơn ba tỷ, cao thứ nhì công ty YG Ent còn Big Bang đang có 4,8 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, tài khoản của Big Bang được mở đã 12 năm, có tới 769 video nên tính về số lượt xem trung bình trên mỗi video, sẽ thấy Black Pink đáng nể như thế nào.

Chỉ là kênh Youtube riêng thôi, Black Pink cũng mang về lợi nhuận cao tới không ngờ ảnh 3

Năm 2016 khi mới mở cửa kênh Youtube, Black Pink đã kịp mang về cho công ty YG Ent 600 nghìn đô-la (khoảng 14 tỷ đồng) nhưng dự kiến năm 2018, khoản lợi nhuận này lên đến 11 triệu đô-la (khoảng 264 tỷ đồng), chiếm một nửa tổng doanh thu của YG từ Youtube. Thế nên có nói Black Pink là Nữ hoàng mạng xã hội ở K-Pop cũng không sai đâu mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.