Chỉ là khoe hình xăm mới thôi, mà Suho (EXO) đã khiến các fan muốn khóc

Chỉ là khoe hình xăm mới thôi, mà Suho (EXO) đã khiến các fan muốn khóc
HHT - Idol K-Pop xăm mình thì nhiều, nhưng chưa ai có một hình xăm hoành tráng và ý nghĩa như Suho (EXO) rồi.

Mới đây, nhóm EXO vừa mới mang concert EXO Planet # 5: ExplOration đến với khán giả Seoul. Bên cạnh các tiết mục chung với nhóm, trưởng nhóm Suho còn trình diễn ca khúc solo Been Through và có màn cởi phăng áo khoe thân hình 6 múi đẹp như tượng tạc.

Chỉ là khoe hình xăm mới thôi, mà Suho (EXO) đã khiến các fan muốn khóc ảnh 1

Thế nhưng điều khiến các EXO-L trầm trồ bàn tán nhiều nhất, lại là hình xăm mới trên lưng Suho. Đó là một hình xăm lớn, ghi rõ tên 9 thành viên hiện tại của EXO được xếp theo thứ tự tuổi tác, từ anh cả đến em út bao gôm Xiumin, Suho, Lay, Baekhyun, Chanyeol, Chen, DO, Kai, Sehun. Và cuối cùng, thành viên thứ 10 cực quan trọng với EXO: các EXO-L.

Chỉ là khoe hình xăm mới thôi, mà Suho (EXO) đã khiến các fan muốn khóc ảnh 2

Ngay sau concert này, hình xăm ý nghĩa của Suho đã nhận về vô số lời bình luận trên mạng xã hội. Không riêng gì EXO-L mà các fan K-Pop nói chung đều rất xúc động trước tình cảm mà Suho dành cho nhóm của mình cũng như với người hâm mộ. Suho vốn được xem là một trướng nhóm thầm lặng, không nói nhiều mà thích thể hiện tình cảm bằng hành động.

Suho luôn sẵn sàng lùi về phía sau để nhường cho các thành viên khác tỏa sáng, luôn lặng lẽ quan tâm chăm sóc mọi người. Và hình xăm này một lần nữa đã khẳng định với Suho, thì EXO và các fan là điều quan trọng nhất, ý nghĩa nhất mà anh luôn hết lòng nâng niu bảo vệ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm