Chỉ là lỡ tay làm đổ dầu ăn mà một sao Hàn bị phạt tới 100 triệu đồng

HHT - Sao Hàn làm đổ một chai dầu ăn mà bị phạt gần 100 triệu đồng, lại còn bị netizen truy lùng danh tính thì tất nhiên không thể là một vụ lỡ tay bình thường rồi.

Netizen xứ Hàn đang đi truy lùng danh tính một sao hạng A (gọi tắt là A) vì tội… lỡ tay làm đổ chai dầu ăn. Chuyện là ngôi sao này đi mua dầu ăn, trong lúc bê thùng dầu từ xe hơi thì lỡ tay làm đổ một chai xuống sàn hầm đỗ xe của tòa chung cư cao cấp ở Seoul.

Chỉ là lỡ tay làm đổ dầu ăn mà một sao Hàn bị phạt tới 100 triệu đồng ảnh 1 Chuyện ngôi sao làm đổ dầu ăn đang trở thành đề tài hot ở K-Biz

Tuy dầu ăn chảy tràn ra nhưng ngôi sao này lại không hề lau dọn, cũng chẳng báo ban quản lý hay nhân viên vệ sinh biết mà xử lý sự cố, cứ thế đi lên nhà. Mọi thứ tưởng thế là xong thì bốn tháng sau, một hàng xóm của ngôi sao lỡ dẫm vào vết dầu ăn vẫn còn đọng lại trên sàn, ngã mạnh đến mức gãy xương và phải mất hơn 1 tháng điều trị.

Khi cảnh sát tới điều tra nguyên nhân có dầu ăn dính trên sàn hầm đỗ xe thì cú lỡ tay của ngôi sao này bị lộ tẩy và A. bị khép vào tội vô ý gây tai nạn. Được biết, A. đã thuê tới 4 luật sư để bào chữa cho mình tại tòa nhưng vẫn phải chịu mức phạt 5 triệu won (gần 100 triệu đồng) vì thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. 

Tuy tòa án cho rằng, việc A. không dọn dẹp hậu quả đổ dầu đã gây nên tai nạn cho hàng xóm nhưng ngôi sao này phản bác rằng mình đã dùng khăn lau chỗ dầu, còn chỉ trích ban quản lý khu chung cư phải chịu một phần trách nhiệm khi không dọn dẹp sạch sẽ chỗ dầu còn đọng lại.

Chỉ là lỡ tay làm đổ dầu ăn mà một sao Hàn bị phạt tới 100 triệu đồng ảnh 2 Netizen cho rằng ban quản lý tòa nhà cũng phải chịu một phần trách nhiệm

Netizen tất nhiên đang xôn xao bàn tán về câu chuyện ngôi sao hạng A. làm đổ dầu ăn và đang truy tìm danh tính nhân vật này. Nhiều người cũng cho rằng, không thể quy hết tội lỗi cho ngôi sao A. khi những người quản lý tòa nhà cũng đã sai, bốn tháng liền vẫn bỏ qua vết dầu loang trên sàn.

Chỉ là lỡ tay làm đổ dầu ăn mà một sao Hàn bị phạt tới 100 triệu đồng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm