Chỉ là mấy món đồ chơi thôi mà sao phim “Toy Story” xem hoài không chán

Chỉ là mấy món đồ chơi thôi mà sao phim “Toy Story” xem hoài không chán
HHT - Thật không ngờ chuyến đi của những món đồ chơi bé nhỏ trong “Toy Story 4” lại được xem là cuộc phiêu lưu hấp dẫn chẳng kém phim siêu anh hùng.

Toy Story - Câu Chuyện Đồ Chơi xuất hiện lần đầu năm 1995, khởi đầu cho câu chuyện về chàng cao bồi Woody và phi hành gia Buzz Lightyear, hai trong số những món đồ chơi thân thuộc của cậu bé Andy. Người hâm mộ trên khắp thế giới đều cho rằng Câu Chuyện Đồ Chơi đã kết thúc khi Andy mang tất cả những món đồ chơi thân yêu của mình đến sống với cô bé Bonnie. Nhưng đó chỉ là kết thúc của câu chuyện giữa những món đồ chơi này với Andy mà thôi. Nó mở ra một khởi đầu mới, tức Toy Story 4 ra mắt vào mùa Hè năm nay. 

Chỉ là mấy món đồ chơi thôi mà sao phim “Toy Story” xem hoài không chán ảnh 1

Sự trở lại đầy thú vị của các nhân vật đồ chơi quen thuộc

Đã gần 24 năm kể từ bộ phim đầu tiên, Câu Chuyện Đồ Chơi không chỉ là một phim hoạt hình đơn thuần mà còn là hành trình tuổi thơ của rất nhiều người. Thậm chí Câu Chuyện Đồ Chơi còn được xem là "kỳ quan" đầu tiên của xưởng phim Pixar nổi tiếng.

Câu chuyện về cậu bé Andy với những món đồ chơi có linh hồn và cảm xúc đã chinh phục không chỉ trẻ em mà còn khiến cả người lớn cũng bị thu hút. Mùa hè năm nay, những món đồ chơi gắn bó với tuổi thơ bao người như anh chàng cao bồi Woody, cảnh sát phi hành gia Buzz Lightyear, chú chó lò xo Slinky, khủng long Rex, cô nàng cao bồi Jessie đã sẵn sàng bước vào chuyến phiêu lưu mới đầy hài hước, bất ngờ và thú vị.

Chỉ là mấy món đồ chơi thôi mà sao phim “Toy Story” xem hoài không chán ảnh 2

Chuyến đi mới với những người bạn mới

Như những phần phim trước đó, Câu Chuyện Đồ Chơi 4 sẽ trở lại với rất nhiều nhân vật mới đáng chú ý. Trung tâm câu chuyện lần này sẽ xoay quanh anh chàng nĩa Forky, do chính tay cô bé Bonnie tạo ra. Forky luôn gặp khủng hoảng và hoang mang về kiếp đời của mình. Anh chàng luôn nghĩ mình là một chiếc nĩa rác thải bỏ đi và luôn tìm cách bỏ trốn khiến Woody phải đi theo bảo vệ.

Lao vào hành trình bảo vệ và tìm kiếm Forky, Woody buộc phải bước vào một chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ để rồi gặp lại người bạn thất lạc lâu năm Bo Beep. Cô gái chăn cừu yếu đuối ngày nào sau nhiều năm xa cách này trở thành chị đại cực ngầu, hứa hẹn sẽ dẫn dắt Woody một hành trình đáng kinh ngạc để trở về nhà.

Chỉ là mấy món đồ chơi thôi mà sao phim “Toy Story” xem hoài không chán ảnh 3

Rơi vào cuộc phiêu lưu mới, gặp gỡ những người bạn mới và người chủ mới, tất cả đều những câu hỏi chưa có lời giải đáp dành riêng cho Woody, trở thành khởi đầu của một câu chuyện phiêu lưu để Woody khám phá ra lời giải của riêng mình, giúp chàng cao bồi nhận ra nhiều điều mới lạ về bản thân và thế giới rộng lớn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.