Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINKs có thể "cheap moment" rất nhiều món đồ sang chảnh đắt giá với Rosé nhưng riêng chiếc đĩa sứ trắng mà Rosé mới khoe thì lại không thể tìm được món thứ hai. Bởi lai lịch của nó rất đặc biệt!
Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 1

Cách đây vài ngày, Rosé có đăng trên Instagram Story hai bức hình. Ảnh đầu tiên chụp một chùm nho đen tươi rói đặt trên chiếc đĩa sứ hình bầu dục kèm theo chú thích “Tự hào” và biểu tượng mặt cười.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 2

Bức hình thứ hai chụp gần hơn, tập trung vào những bông hoa cúc nổi bật trên chiếc đĩa trắng. Hóa ra đây là tác phẩm do chính tay Rosé vẽ nên cô không giấu được tự hào. Và netizen cũng không khỏi trầm trồ trước những cánh hoa mềm mại, tự nhiên và sống động trên mặt đĩa.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên Rosé gây ngạc nhiên với tài hội họa của mình. Điểm mạnh của Rosé là những họa tiết tỉ mỉ, sắc nét và rất hài hòa với nhau.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 4

Hồi ghi hình cho ca khúc đầu tay BOOMBAYAH, Rosé cũng có cảm hứng trang trí cho một chiếc mũ bảo hiểm màu trắng. Cô nàng nhớ lại rằng đã dành hết tâm huyết để vẽ chiếc mũ này và kết quả thật không phụ công của Rosé, nhìn độc đáo và nổi bật vô cùng.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 5

Khả năng vẽ màu nước của Rosé cũng rất ra gì và này nọ. Nhiều fan đã tấm tắc trước bức tranh những chú cá vàng đang bơi lội vô cùng sống động.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 6

Tuy nhiên, Rosé luôn khiêm tốn tự nhận rằng mình chỉ thích vẽ theo sở thích và còn rất nhiều thứ cần học hỏi, trau dồi thêm nữa. Rosé từng kể có những lúc muốn vẽ nhưng lại bí ý tưởng, chẳng biết bắt đầu từ đâu nên có những bức tranh vẽ xong mà không ưng ý chút nào.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.