Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINKs có thể "cheap moment" rất nhiều món đồ sang chảnh đắt giá với Rosé nhưng riêng chiếc đĩa sứ trắng mà Rosé mới khoe thì lại không thể tìm được món thứ hai. Bởi lai lịch của nó rất đặc biệt!
Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 1

Cách đây vài ngày, Rosé có đăng trên Instagram Story hai bức hình. Ảnh đầu tiên chụp một chùm nho đen tươi rói đặt trên chiếc đĩa sứ hình bầu dục kèm theo chú thích “Tự hào” và biểu tượng mặt cười.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 2

Bức hình thứ hai chụp gần hơn, tập trung vào những bông hoa cúc nổi bật trên chiếc đĩa trắng. Hóa ra đây là tác phẩm do chính tay Rosé vẽ nên cô không giấu được tự hào. Và netizen cũng không khỏi trầm trồ trước những cánh hoa mềm mại, tự nhiên và sống động trên mặt đĩa.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên Rosé gây ngạc nhiên với tài hội họa của mình. Điểm mạnh của Rosé là những họa tiết tỉ mỉ, sắc nét và rất hài hòa với nhau.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 4

Hồi ghi hình cho ca khúc đầu tay BOOMBAYAH, Rosé cũng có cảm hứng trang trí cho một chiếc mũ bảo hiểm màu trắng. Cô nàng nhớ lại rằng đã dành hết tâm huyết để vẽ chiếc mũ này và kết quả thật không phụ công của Rosé, nhìn độc đáo và nổi bật vô cùng.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 5

Khả năng vẽ màu nước của Rosé cũng rất ra gì và này nọ. Nhiều fan đã tấm tắc trước bức tranh những chú cá vàng đang bơi lội vô cùng sống động.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 6

Tuy nhiên, Rosé luôn khiêm tốn tự nhận rằng mình chỉ thích vẽ theo sở thích và còn rất nhiều thứ cần học hỏi, trau dồi thêm nữa. Rosé từng kể có những lúc muốn vẽ nhưng lại bí ý tưởng, chẳng biết bắt đầu từ đâu nên có những bức tranh vẽ xong mà không ưng ý chút nào.

Chỉ là một chiếc đĩa vẽ hình hoa thôi, tại sao Rosé lại khiến netizen phấn khích đến thế? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.