Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn

Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn
HHT - Chắc SNSD muốn rủ các SONE chơi trò nhìn hình đoán tay đây mà.

Mới đây, tài khoản Instagram của các cô gái SNSD bỗng dưng đăng tải một tấm hình gần như giống hệt nhau, chỉ khác biệt ở chỗ người thì đăng nguyên ảnh gốc, người thì đã qua chỉnh sửa một chút cho đẹp hơn.

Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn ảnh 1

Đó là bức hình chụp bàn tay của các thành viên SNSD, trong đó mỗi cô gái lại làm một ký hiệu khác nhau. Tấm ảnh trên Instagram của Seohyun đính kèm rất nhiều hashtag vui nhộn cùng lời nhắn nhủ “Ngay bây giờ, là SNSD này. Tất cả tình cảm của chúng mình là dành cho SONE”.

Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn ảnh 2

Sooyoung thì không để các SONE phải đoán tay ải tay ai mà chú thích bàn tay mỗi người, thậm chí còn tiết lộ Taeyeon là người chụp bức ảnh này. Tuy chưa biết bức hình này chụp vào lúc nào, nhưng các fan vẫn hết sức xúc động khi thấy SNSD vẫn gắn bó bên nhau như thuở nào.

Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn ảnh 3

Hiện giờ, các thành viên SNSD đều đang có sự nghiệp riêng rất phát triển. Yoona đã tung ca ca khúc mới do chồng của Lee Hyori - nhạc sĩ Lee Sang Soon viết tặng mình. Seohyun mới nhậm chức đại sứ danh dự của tổ chức giáo dục thống nhất. Sooyoung chuẩn bị đóng vai chính trong phim điện ảnh. Hyoyeon thử sức với vị trí mới DJ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm