Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn

Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn
HHT - Chắc SNSD muốn rủ các SONE chơi trò nhìn hình đoán tay đây mà.

Mới đây, tài khoản Instagram của các cô gái SNSD bỗng dưng đăng tải một tấm hình gần như giống hệt nhau, chỉ khác biệt ở chỗ người thì đăng nguyên ảnh gốc, người thì đã qua chỉnh sửa một chút cho đẹp hơn.

Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn ảnh 1

Đó là bức hình chụp bàn tay của các thành viên SNSD, trong đó mỗi cô gái lại làm một ký hiệu khác nhau. Tấm ảnh trên Instagram của Seohyun đính kèm rất nhiều hashtag vui nhộn cùng lời nhắn nhủ “Ngay bây giờ, là SNSD này. Tất cả tình cảm của chúng mình là dành cho SONE”.

Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn ảnh 2

Sooyoung thì không để các SONE phải đoán tay ải tay ai mà chú thích bàn tay mỗi người, thậm chí còn tiết lộ Taeyeon là người chụp bức ảnh này. Tuy chưa biết bức hình này chụp vào lúc nào, nhưng các fan vẫn hết sức xúc động khi thấy SNSD vẫn gắn bó bên nhau như thuở nào.

Chỉ là một tấm hình đầy bàn tay thôi, SNSD vẫn đủ sức gây náo loạn ảnh 3

Hiện giờ, các thành viên SNSD đều đang có sự nghiệp riêng rất phát triển. Yoona đã tung ca ca khúc mới do chồng của Lee Hyori - nhạc sĩ Lee Sang Soon viết tặng mình. Seohyun mới nhậm chức đại sứ danh dự của tổ chức giáo dục thống nhất. Sooyoung chuẩn bị đóng vai chính trong phim điện ảnh. Hyoyeon thử sức với vị trí mới DJ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.