Chỉ là teaser thôi, "Ước Hẹn Mùa Thu" đã trở thành thanh xuân đẹp đẽ của bao người

Chỉ là teaser thôi, "Ước Hẹn Mùa Thu" đã trở thành thanh xuân đẹp đẽ của bao người
HHT - "Ước Hẹn Mùa Thu" hứa hẹn sẽ là phim thanh xuân học đường mà teen Việt chờ đợi bao lâu rồi mới gặp.

Hồi ức thanh xuân ngọt ngào

Thanh xuân thời niên thiếu của bạn là gì? Có phải là một ai đó để nhớ, để tiếc nuối mỗi khi nghĩ về? Pha LêDuy của Ước Hẹn Mùa Thu cũng từng có một thanh xuân như thế…

Chỉ là teaser thôi, "Ước Hẹn Mùa Thu" đã trở thành thanh xuân đẹp đẽ của bao người ảnh 1

Những giai điệu và hình ảnh đầu tiên của teaser Ước Hẹn Mùa Thu khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến một đoạn ký ức đầy đẹp đẽ nhưng vấn vương tiếc nuối. Là hình ảnh sân trường đầy lãng mạng dưới mưa, những nghịch ngợm tuổi học trò và những rung động đầu đời chắc chắn sẽ gợi lên cho người xem không ít những bồi hồi, tiếc nuối khi nhớ về một thời thanh xuân ngọt ngào.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhưng liệu đây có phải là câu chuyện chính mà Ước Hẹn Mùa Thu muốn nhắc đến? Chắc chắn là không, vì những dịu dàng đến tan chảy ở phần đầu teaser đã mau chóng kết thúc bằng một sự tiếc nuối xen lẫn ngạc nhiên khi cuối teaser, nhân vật nam chính đột ngột gặp một sự cố...

“Dung đại ca” của Tháng Năm Rực Rỡ trở thành “cô gái năm ấy” của Ước Hẹn Mùa Thu

Nếu đã từng yêu thích Hoàng Oanh qua vai diễn Dung Đại Ca của Tháng Năm Rực Rỡ thì chắc chắn nhân vật Pha Lê trong Ước Hẹn Mùa Thu sẽ mang đến cho khán giả không ít bất ngờ bởi hình ảnh hoàn toàn đối lập. Không còn một một Dung Đại Ca ngang tàng, mạnh mẽ mà thay vào đó là một Pha Lê đáng yêu, trong sáng và xinh đẹp. Cô gái dường như là trung tâm của mọi ánh nhìn, mang hình tượng tựa hồ “cô gái năm ấy” trong tim của các chàng trai.

Chỉ là teaser thôi, "Ước Hẹn Mùa Thu" đã trở thành thanh xuân đẹp đẽ của bao người ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn này, Hoàng Oanh cho biết: “Chắc chắn là mọi người sẽ so sánh vai cũ và vai mới rồi nhưng mà Oanh không có ngại với việc đó. Đây cũng là một vai diễn khá thú vị, nó cũng thể hiện một cái hình ảnh khác của Oanh, khác hẳn so với Dung Đại Ca và mình cũng làm thế nào để thoát khỏi bóng của nhân vật cũ. Chưa kể là khi đóng bộ phim này, nam chính Trần Quốc Anh còn kém Oanh đến tận...8 tuổi”.

“Trạng Quỳnh” Trần Quốc Anh trở thành soái ca học đường

Có thể nói, sau màn chào sân trong vai Trạng Quỳnh của bộ phim Tết cùng tên, Trần Quốc Anh nhận được khá nhiều lời khen về ngoại hình đẹp long lanh bất chấp của mình. Đây là vai chính thứ hai trên màn ảnh rộng của chàng diễn viên trẻ này. Dù nhỏ hơn Hoàng Oanh đến 8 tuổi nhưng điều đó dường không làm khó được anh chàng.

Chỉ là teaser thôi, "Ước Hẹn Mùa Thu" đã trở thành thanh xuân đẹp đẽ của bao người ảnh 3

Trong những hình ảnh đầu tiên của phim, Trần Quốc AnhHoàng Oanh đã có những màn tung hứng khá ăn ý và rất đẹp đôi với nhau trong mối tình học đường đầy ngọt ngào. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: “Trong suốt quá trình làm nghề của tôi cho đến hiện nay thì Trần Quốc Anh là người mà tôi cảm nhận rằng có lối diễn rất chân thật, mặc dù bạn ấy còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng về diễn xuất nhưng đó cũng là một điều tốt. Tôi thật sự rất thích bạn ấy.”

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm