Chỉ là thói quen ăn uống hơi khác người thôi mà, IU cũng biến thành xu hướng

Chỉ là thói quen ăn uống hơi khác người thôi mà, IU cũng biến thành xu hướng
HHT - Thật không thể ngờ “ăn uống giống IU” cũng trở thành trào lưu mà nhiều người Hàn muốn học theo.

IU là ca sĩ nổi tiếng hàng đầu K-Pop thì ai cũng biết. IU xinh xắn đáng yêu, hát hay, sáng tác giỏi, sở hữu cực nhiều bài hit, ca khúc hay album nào tung ra cũng lập kỷ lục. IU còn tham gia đóng phim, là nữ hoàng quảng cáo, rất chăm làm từ thiện.

Chỉ là thói quen ăn uống hơi khác người thôi mà, IU cũng biến thành xu hướng ảnh 1

Chừng đấy lý do đã đủ giúp IU trở thành ngôi sao trong mắt người Hàn rồi. Và bất kỳ thứ gì liên quan đến IU đều được mọi người quan tâm đặc biệt. Kể cả đó là thói quen ăn uống của cô nàng đi nữa. Mà đúng là IU có cách ăn uống cũng khác người thật cơ.

Chỉ là thói quen ăn uống hơi khác người thôi mà, IU cũng biến thành xu hướng ảnh 2

Người bình thường uống nước sẽ uống đến đâu nuốt xuống luôn đến đó. Nhưng IU thì lại đặc biệt hơn. Cô nàng thường ngậm nước trong miệng một lúc rồi mới nuốt xuống. Thế nên mỗi khi IU uống nước, thì hai má cô nàng đều phồng lên vì miệng ngậm đầy nước, nhìn dễ thương vô cùng. Nhiều fan vẫn nói vui rằng IU uống nước đáng yêu như một em bé vậy, chỉ khiến người khác muốn véo đôi má phúng phính mà thôi.

Chỉ là thói quen ăn uống hơi khác người thôi mà, IU cũng biến thành xu hướng ảnh 3

Thói quen khi ăn của IU còn gây chú ý nhiều hơn. Đa số người Hàn đều cho rất nhiều thức ăn vào miệng cùng một lúc, kết quả là phải phồng cả miệng mới xử lý hết được lượng thức ăn lớn. Họ cũng thường phát ra tiếng động lúc nhai đồ ăn. Nếu bạn xem các clip của mukbang, những người vừa ăn thật nhiều vừa trò chuyện trực tuyến, thì bạn càng thấy rõ điều này.

Chỉ là thói quen ăn uống hơi khác người thôi mà, IU cũng biến thành xu hướng ảnh 4

Nhưng IU thì ăn uống cực kỳ nhỏ nhẹ. Cô nàng chỉ lấy từng miếng nhỏ vào miệng, luôn ngậm miệng khi nhai, nhai chậm và kỹ rồi mới từ từ nuốt xuống. Khi IU tham gia show thực tế Hyori's Bead & Breakfast, vợ chồng bà chủ Lee Hyori cũng như khán giả đã rất ngạc nhiên trước cách ăn từ tốn dịu dàng của IU. Và chẳng ngờ nhiều người đã quyết định học theo kiểu ăn giống IU, vì nhìn rất lịch sự và dễ chịu. Chưa kể việc ăn uống vừa đủ, nhai kỹ cũng tốt cho sức khỏe hơn là ăn nhồm nhoàm và ăn quá nhiều.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm